1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Làm thế nào để thiết kế logo khách sạn đẹp ấn tượng?

5/5 - (1 vote)

Khi muốn định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng thì điều bạn không thể không làm đó là thiết kế logo đẹp và ấn tượng. Nét đẹp được đánh giá bởi các yếu tố thẩm mĩ, ý nghĩa truyền tải và độc đáo. Vậy làm thế nào để thiết kế được logo khách sạn đẹp?. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên, trước hết hãy tìm hiểu về ý nghĩa cũng như sự quan trọng của logo khách sạn.

Tham khảo thêm:

Sự quan trọng của thiết kế logo khách sạn đẹp

Logo khách sạn là biểu tượng có sự kết hợp giữa hình ảnh, chữ cái và màu sắc tạp nên một nét riêng. Được đăng ký bản quyền, mỗi logo là đại diện cho một khách sạn và không thể có sự trùng hợp. Đây cũng chính là biểu tượng để nhận biết và phân biệt các khách sạn với nhau

Logo khách sạn đẹp giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc đủ để khách hàng có thể cảm nhận được. Và cũng thông qua nó, họ biết đến phong cách phục vụ, ý chí và niềm tin mà khách sạn của bạn đang hướng tới. Hoặc đơn giản là một câu chuyện ý nghĩa về sự ra đời, văn hóa doanh nghiệp hay văn hóa vùng miền…

Thiết kế logo khách sạn đẹp

Logo khách sạn phải mang ý nghĩa truyền tải

Logo khách sạn sẽ gắn liền với doanh nghiệp trong suốt những thời gian phát triển về sau, và góp phần tạo nên thương hiệu cho khách sạn. Vì thế một chiếc logo khách sạn ấn tượng và giàu ý nghĩa sẽ gây được thiện cảm và in đậm vào tâm trí khách hàng, dễ dàng được quảng bá rộng rãi.

Lựa chọn phong cách thiết kế cho logo khách sạn đẹp ấn tượng

Để lựa chọn phong cách thiết kế cho logo của khách sạn, bạn phải xem xét phong cách mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến để yếu tố tạo nên thương hiệu này có sự phù hợp và đồng nhất. Tránh các hiệu ứng trái chiều gây ra sự phản cảm cho khách hàng.

Ví dụ: Khách sạn của bạn có cung cách phục vụ mang đậm đường nét mộc mạc, thôn quê hòa nhập với thiên nhiên con người mà bạn lại thiết kế logo theo chiều hướng hiện đại, sôi động. Thì đây là một điểm trừ lớn cho kế hoạch định hình thương hiệu của khách sạn.

Vì thế, hãy cố định hình cho mình một phong cách ngay từ đầu và luôn nỗ lực phát triển khách sạn theo phong cách đó. Có như vậy, logo mới thật sự phù hợp và mang tính bền vững lâu dài. Tuy nhiên, khi cuộc sống đang ngày càng phát triển đừng quên yếu tố hiện đại trong việc định hình thiết kế.

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc cho logo khách sạn đẹp ấn tượng

Logo của một doanh nghiệp được tạo nên bởi yếu tố hình ảnh và màu sắc. Đây là 2 yếu tố thông qua thị giác và lưu vào tâm trí khách sạn để tạo dựng vị trí. Vì thế để thiết kế một logo khách sạn đẹp hãy chú ý trong việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc.

Thiết kế logo khách sạn đẹp ấn tượng

Hình ảnh và màu sắc logo phải có sự hài hòa

Hình ảnh được thể hiện trên logo có thể là hình vẽ hoặc chữ viết. Thông thường, người ta hay sử dụng tên viết tắt của khách sạn làm logo kèm theo mộ biểu tượng có tính liên tưởng mạnh. Biếu tượng này có thể là nét đặc biệt chỉ có ở khách sạn, hoặc văn hóa dân cư, thổ nhưỡng ở đó.

Màu sắc là một logo đẹp là màu sắc làm sáng cả hình ảnh và nổi lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Hãy lựa chọn những màu sắc thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp như đen, nau, vàng, đỏ, đồng, xám…

Trên đây là bà viết: “Làm thế nào để thiết kế mẫu logo khách sạn đẹp ấn tương?” của chúng tôi. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, mọi thắc mắc hãy liên hệ với Thiết kê logo Hoa Kim để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status