1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Thiết kế logo spa đẹp – Những điều cần lưu ý

5/5 - (1 vote)

Để có một thiết kế logo spa đẹp và đạt chất lượng cao, bạn cần phải lưu ý tới nhiều vấn đề. Lý giải điều này là do, trí não của con người phản ứng rất nhanh nhạy với các kích thích thị giác về cả mức độ ý thức lẫn tiềm thức. Vì thế, thiết kế logo spa cần phải khai thác triệt để những yếu tố tất yếu để mang lại sự cộng hưởng có giá trị lớn nhất. Và để biết đó là những gì, bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây!

Tham khảo thêm: Thiết kế logo thời trang

Chủ đề của logo

Bất cứ logo nào cũng đều thể hiện một chủ đề (theme) nhất định. Các chi tiết xuất hiện trên logo đều đóng một vai trò đặc biệt trong việc thể hiện chủ đề ấy. Chúng phối hợp và liên kết với nhau để tạo nên một thiết kế logo hài hòa.

Thiết kế logo spa đẹp

Logo được đánh giá cao của một spa hàng đầu thế giới

Chủ đề trong các thiết kế logo spa đẹp có thể chỉ là một biểu tượng giản đơn, lại cũng  có thể là một thiết kế rất hoa mỹ và tràn đầy vẻ đầy nữ tính. Phong cách cho thương hiệu của bạn phụ thuộc phần lớn vào các dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như tầm nhìn và sứ mệnh mà bạn và thương hiệu của bạn muốn dành cho khách hàng.

Hình họa trong logo

Có nhiều thương hiệu sử dụng hình ảnh để tạo liên tưởng và biểu cảm cho logo của mình. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều logo không hề xuất hiện hình họa đi kèm. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng xem, bạn có nên đặt các hình vẽ vào logo của mình không? Và nếu có thì bạn sẽ đặt hình gì?

thiết kế logo spa ấn tượng

Logo thẩm mỹ viện KangNam với hình họa mặt thiếu nữ

Chắc hẳn bạn sẽ thường nhìn thấy những khuôn mặt hoặc vóc dáng được sử dụng trong các logo spa. Không thể phủ nhận, những hình ảnh này giúp bạn mường tượng ra những sắc đẹp hoàn hảo, tạo ra sự tươi trẻ và biểu cảm cho logo spa của bạn. Không dừng lại ở đó, bạn còn có rất nhiều những lựa chọn thay thế khác cho chủ đề này. Đó có thể là logo có hình những bông hoa cách điệu để biểu tượng cho một phạm trù văn hóa nào đó của doanh nghiệp, một cánh cửa màu đỏ chưa đầy bí ẩn như của Red Door Spa,… Cho dù vậy thì bạn cũng hãy nhớ đừng bỏ qua việc đưa vào thiết kế bất kể yếu tố nào làm cho logo spa của bạn độc đáo, khác biệt.

Tuy nhiên, một thiết kế logo spa đẹp được công nhận có khi lại chỉ gồm chữ với một chút biến tấu và chỉnh sửa. Nên, hình họa hoàn toàn không phải là bắt buộc với các thiết kế logo spa hay thiết kế logo thẩm mỹ viện.

Chọn font chữ cho logo

thiết kế logo spa

Font chữ trên logo của Aquabella Beach Resort & Spa được đánh giá khá cao về sự linh hoạt

Thông thường, không chỉ các thương hiệu spa trên thế giới, mà các thương hiệu thuộc lĩnh vực khác cũng sẽ đưa tên công ty vào logo của họ. Lợi ích của việc này là vừa tạo ấn tượng cho người tiêu dùng về thương hiệu của họ, vừa nhắc người tiêu dùng nhớ tới “nguồn gốc của thương hiệu” ấy.

Để sự kết nối là lớn nhất và xây dựng một thương hiệu với thiết kế logo spa đẹp, bạn cần lựa chọn một kiểu chữ (font) phù hợp nhất với chủ đề bạn đã xác định ở trên. Nếu là một phong cách đầy hoa mỹ, bạn hãy sử dụng kiểu chữ có dáng, uyển chuyển và thể hiện sự tinh tế. Nếu là một phong cách thiết kế logo đơn giản, bạn nên chọn kiểu chữ hiện đại, dứt khoát…

Một thiết kế logo spa đẹp là một thiết kế tạo ra sự thư giãn cho người nhìn, vì thế, đừng quá cầu kì và tạo sự rối loạn cho người xem.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo

Thiết kế logo spa đẹp ấn tượng

Một thiết kế logo với màu chủ đạo bắt mắt

Thiết kế logo spa đẹp luôn cần có màu chủ đạo nổi bật. Nổi bật ở đây không phải là bạn phải chọn những gam màu nóng và sáng chói, đôi sự kết hợp của hai màu lạnh, tông trầm lại tạo ra sự hòa hợp tới bất ngờ. Đặc biệt, hãy nhớ nghiên cứu ý nghĩa của những gam màu, trước khi chọn chúng làm màu chủ đạo cho thương hiệu spa của bạn!

Hãy dành việc thiết kế logo spa đẹp cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ lắng nghe những chia sẻ, ý kiến của bạn và phân tích, tư vấn cho bạn. Bởi lẽ họ biết đâu sẽ là chủ đề phù hợp với bạn một cách hoàn hảo nhất. Và nếu vẫn đang tìm kiếm một nhà thiết kế chuyên nghiệp cho thương hiệu spa, thẩm mỹ viện của mình, đừng quên Thiết kế logo Hoa Kim bạn nhé. Chúng tôi luôn ở đây và giúp bạn tạo nên những thiết kế logo chi phí thấp nhất và hoàn hảo nhất!

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status