1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Logo công ty xây dựng đẹp cần những yếu tố gì?

4.3/5 - (3 votes)

Logo công ty xây dựng tạo được những ấn tượng đẹp sẽ tạo ra nền tảng thương hiệu vững chắc cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Để có một logo đẹp ấn tượng với những nét đột phá và tạo được sự mới lạ nổi bật không phải là một điều dễ dàng. Vậy có những yếu tố nào để làm nên một logo công ty xây dựng đẹp?

Với một ngành nghề mang tính đặc thù như xây dựng, những yếu tố đó là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự đơn giản, hài hòa cho logo công ty xây dựng

Logo luôn đại diện cho sức mạnh ý chí và niềm tin công ty xây dựng hướng tới. Tuy nhiên, một chiếc logo đẹp cũng phải đảm bảo những nét đơn giản trong thiết kế. Việc thiết kế phải dựa trên những quy chuẩn nhất định, tỉ lệ hình ảnh biểu tượng xuất hiện trên logo chỉ nên chiếm một phần nhỏ. Vì thế việc thiết kế logo xây dựng càng đơn giản càng tốt.

Thiết kế logo cho công ty xây dựng

Sự đơn giản làm nên nét thẩm mỹ cho logo công ty xây dựng

Sự đơn giản vẫn đủ để truyền đạt những giá trị cốt lõi của công ty đến với khách hàng, các đối tác, nhà đầu tư. Sự đơn giản, hài hòa để khi nhìn họ có thể cảm nhận được hình ảnh logo muốn hướng tới điều gì, cam kết điều gì. Ngược lại quá nhiều chi tiết rườm rà sẽ khó có thể cảm nhận và nhớ đến. Vì thế, yếu tố đơn giản trong logo công ty xây dựng là vô cùng quan trọng.

Yếu tố biểu tượng cho một logo công ty xây dựng đẹp

Lựa chọn biểu tượng xuất hiện trong logo là một điều khá khó khăn khi bắt tay vào thiết kế, bởi vì đây là một yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong tiếp cận người nhìn. Vì thế để có một logo cho công ty xây dựng đẹp, hãy đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế.

Thông thường, người ta hay lấy tên của công ty xây dựng, hoặc hình ảnh đại diện của công ty lồng ghép vào logo. Điều này sẽ giúp ghi dấu ấn nhiều hơn, tăng số lần lặp lại và giúp mọi người nhớ đến logo của công ty một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn các biểu tượng liên quan đến ngành nghề xây dựng như: các tòa nhà, mái nhà, các hình khối, các hình ảnh đặc thù của ngành…

Logo công ty xây dựng đẹp với màu sắc

Màu sắc là một yếu tố làm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người trong, có thể nói nó là linh hồn của một logo thương hiệu. Vì thế việc sử dụng màu sắc cũng phải tuân theo những quy tắc về phong thủy. Logo công ty xây dựng ưu tiên sử dụng những màu sắc như đỏ, vàng, nâu, nâu đất… Bởi những màu này mang lại cảm giác vững chãi, sự an toàn tin tưởng cho người nhìn.

Thiết kế logo cho công ty xây dựng đẹp

Màu sắc logo tạo nên sự tin tưởng

Việc sử dụng một màu sắc chủ đạo sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho người dùng. Một thiết kế với quá nhiều các màu sắc vừa tạo ra sự rối mắt vừa làm mất đi yếu tố thẩm mĩ cho logo, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Trên đây là những yếu tố để tạo nên một logo công ty xây dựng đẹp. Hãy cân bằng những yếu tố trên và phát huy sự sáng tạo để tạo nên đột phá mới trong logo của công ty. Nếu bạn còn gặp phải những khó khăn trong việc thiết kế, hãy liên hệ với BrandC, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status