Site icon Thiết kế logo Đẹp | Công ty thiết kế logo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhận thiết kế logo giả rẻ cho công ty, thương hiệu

3.5/5 - (119 votes)

Logo có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh của mình với công chúng và muốn lưu lại ấn tượng với khách hàng, đối tác trên thị trường cần có một logo đáng nhớ. Chính vì thế thiết kế logo là một trong những bước đầu tiên và có nhiều yêu cầu quan trọng khi các doanh nghiệp thành lập. Đến với Công ty TNHH thiết kế logo Đẹp, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế các sản phẩm logo làm hài lòng quý khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ trức tiếp qua FanPage của chúng tôi tại đây

Công ty thiết kế logo đẹp giá rẻ

Tầm quan trọng của thiết kế logo đẹp, chất lượng

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình trên thị trường. Logo sẽ xuất hiện trên rất nhiều nơi, như bảng hiệu công ty, website đại diện, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, tờ rơi, bao bì sản phẩm, đồng phục sản phẩm, trên những đồ dùng thường ngày, trên các món quà tặng của doanh nghiệp đấy, …

Một logo đẹp và ấn tượng sẽ lưu giữ hình ảnh tốt đẹp của công ty, tổ chức, tập đoàn sâu sắc hơn với công chúng. Chính vì thế các đơn vị, dù là lớn hay nhỏ đều chú trọng vào việc thiết kế logo. Logo được thiết kế thành công giúp tăng hiệu quả tiếp thị của thương hiệu, giúp người tiêu dùng, khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn logo là nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn và những ưu điểm của doanh nghiệp.

Sản phẩm do thiết kế logo đẹp thực hiện

Dịch vụ thiết kế logo Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch vụ thiết kế logo Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty TNHH THIẾT KẾ HOA KIM chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho những đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi có 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, có hàng ngàn khách hàng trên cả nước đã chọn Hoa Kim: Uy Tín – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp. Liên Hệ: 091 446 4044 để được tư vấn, hãy để 1 đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp thực hiện dự án cho bạn, Tránh tiền mất mà không được sản phẩm ưng ý.

Đối với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế logo giá bao nhiêu ? Có nên thiết kế logo với chi phí thấp?. Mặc dù khi thiết kế, các logo đều phải tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe, Đối với Thiết kế logo đẹp không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế logo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế logo tại Thiết kế logo đẹp tuy giá rẻ nhưng truyền tải được thông điệp, ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp, phương châm hoạt động của đơn vị và có thiết kế hài hòa ấn tượng vẫn là một kết quả thiết kế mẫu logo thành công.

Thiết kế logo đẹp chuyên thiết kế các logo cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chỉ từ 500k tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi có mức chi phí bình dân, nhưng chúng tôi đảm bảo vẫn có chất lượng tốt nhất và đảm nhiệm tốt những nhiệm vụ của một thiết kế logo cần phải có. Thiết kế các logo giá rẻ của Thiết kế logo đẹp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có năng lực, sáng tạo và trẻ trung, nắm bắt được những xu hướng được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Xem bảng báo giá logo chỉ từ 500k tại đây

Các thiết kế logo giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo được:

Một số dự án logo giá rẻ tiêu biểu:

Logo giá rẻ cho cửa hàng coffee Crush

 

thiết kế logo thú cưng ở tphcm

Logo giá rẻ cho công ty dưa muốn sạch

Dự án logo giá rẻ cho công ty Hà Beauty

thiết kế logo ở lào cai

Đối với thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, các sản phẩm logo dành cho doanh nghiệp của Thiết kế logo đẹp đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, nhờ tính chuyên nghiệp, sáng tạo, ý nghĩa, có tính ứng dụng cao và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những logo được thiết kế dành cho doanh nghiệp do Công ty TNHH THIẾT KẾ HOA KIM thực hiện có những ưu điểm sau:

Tính chuyên nghiệp:

Một thiết kế logo thể hiện được tính chuyên nghiệp giúp cho khách hàng nhận diện ngay được thương hiệu của doanh nghiệp khi nhìn vào logo của họ và ngược lại có thể nhớ ngay đến logo khi nhắc đến tên doanh nghiệp. Nhờ yếu tố này mà doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng lớn và dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp của bản thân, xác nhận chất lượng của dịch vụ và sản phẩm của mình.

Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp:

Những thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp có thể truyền tải lại mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với thị trường.

Đơn giản và sang trọng, thanh lịch:

Với phương châm thiết kế là lấy sự đơn giản và thanh lịch làm chủ đạo, các bản thiết kế logo của Công ty TNHH Thiết kế logo đẹp dành cho doanh nghiệp đều không quá phức tạp, rườm rà nhưng vẫn đánh đúng trọng tâm, toát lên được những ý nghĩa của doanh nghiệp, lại không hề bị đơn điệu, nhàm chán. Logo được thiết kế đơn giản giúp người khác dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Thiết kế logo đẹp giúp doanh nghiệp của bạn:

Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp:

Báo giá thiết kế logo của Thiết kế logo đẹp

Bảng báo giá thiết kế logo chi tiết cho doanh nghiệp tại đây

Những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp mà Công ty TNHH thiết kế log đẹp từng thực hiện:

Logo được thiết kế cho công ty thời trang Hưng Phát

Logo được thiết kế cho thương hiệu Á Châu (Thành phố Hồ Chí Minh)

Thiết kế của công ty cổ phần tập đoàn nhựa Sapali (Hà Nội)

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ của Công ty TNHH THIẾT KẾ HOA KIM:

 1. Những mẫu logo do Công ty TNHH thiết kế logo đẹp đảm nhận thiết kế truyền đạt mục tiêu, phương châm hoạt động của đơn vị bạn đến với khách hàng thông qua ý tưởng thiết kế độc đáo với khả năng diễn đạt sâu sắc, được thể hiện qua những nét vẻ đơn giản, nhưng không thiếu sót hay thừa thãi, đúng trọng tâm.
 2. Thiết kế logo đơn giản: Những bản thiết kế mẫu logo do chúng tôi thực hiện tập trung vào sự đơn giản và dễ nhớ, giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn với thương hiệu của bạn, cho dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.
 3. Các thiết kế sang trọng và bắt kịp với xu hướng hiện tại, nhưng không bị đồng hóa và kém nổi bật so với những sản phẩm thiết kế khác, hơn nữa những thiết kế này có thể giữ được sức cạnh tranh trên mọi thời điểm, không trở nên bị lỗi thời, dễ bị lãng quên.
 4. Thiết kế những sản phẩm logo dành cho các khách hàng là thiết kế độc nhất, thuộc về thương hiệu của các bạn.
 5. Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều ý tưởng thiết kế phong phú, sáng tạo.
 6. Thiết kế các logo đặc biệt, nổi bật dưới mọi ánh nhìn.
 7. Các mẫu logo được thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng biệt và chuyên nghiệp, không bị trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào khác. Thietkelogodep.com.vn cam kết không sao chép ý tưởng từ bất kỳ nơi nào khác.
 8. Thiết kế những mẫu logo mang đặc điểm, phong cách của từng ngành nghề, cam kết không hề có sự trùng lặp.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi

Công ty TNHH THIẾT KẾ HOA KIM nhận thiết kế logo giá rẻ, đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 Thiết kế logo thương hiệu – Đường đến thành công

Thiết kế logo công ty thường được hiểu đơn giản là một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức. Hơn thế nữa, logo còn là linh hồn cho cả công ty, nó thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty.

Việc đầu tiên mà chúng tôi thực hiện sau khi nhận thiết kế logo cho các công ty, doanh nghiệp là ngồi lại cùng với khách hàng, phân tích giá trị, bản sắc riêng và các mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai của công ty. Các chuyên viên sáng tạo của chúng tôi sẽ lấy cảm hứng từ đó và đề xuất ra các phương án thiết kế logo chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc thương hiệu của khách hàng. Lúc này logo làm toát lên được bản sắc công ty, là công cụ tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu và đồng thời là yếu tố quyết định giúp tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tự hào là công ty thiết kế logo đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của rất nhiều khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế logo tại Thiết kế Logo chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo

 • Thảo luận nói chuyện với đối tác về mục đích thiết kế, những yêu cầu và mong muốn được truyền đạt vào logo được thiết kế.
 • Chúng tôi tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp để hiểu hơn về đối tác cũng như định hướng sáng tạo cho dự án.
 • Tạo lập ý tưởng, chuẩn bị cho thiết kế. Phác thảo ý tưởng.
 • Tiến hành thiết kế.
 • Chuyển giao bản thiết kế cho khách hàng và chờ phản hồi để điều chỉnh nếu cần thiết.
 • Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ file thiết kế cho khách hàng.
 • Tiến hành thanh toán hợp đồng.

Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi được thực hiện bởi những nhân viên có năng lực, lại có thái độ làm việc hăng say, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, cũng như rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ bàn giao và kết thúc dự án khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi vẫn đang luôn không ngừng cố gắng, lắng nghe ý kiến xây dựng từ phía khách hàng, hoàn thiện dịch vụ và năng lực thiết kế để cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ thiết kế logo của  chúng tôi, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ cụ thể:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HOA KIM

 • Địa chỉ: 6/4 Đoàn Thị Điểm – Phường 1 – Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh(tphcm)
 • hotline: 091 446 4044
 • Email: thietkehoakim@gmail.com

Exit mobile version