1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Dịch vụ thiết kế logo theo phong thủy

Rate this post

Logo là hình ảnh, biểu tượng cho doanh nghiệp, gắn liền với doanh nghiệp trong suốt thời gian dài. Thiết kế một logo không hề đơn giản vì phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí, đặc biệt phong thủy là yếu tố thường được nhiều người lấy làm tiêu chuẩn để thiết kế logo.

Thiết kế logo theo phong thủy không chỉ đẹp, ý nghĩa và phù hợp với phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường kinh doanh của doanh nghiệp.

Cách thiết kế logo theo phong thủy

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Vậy thế nào là logo theo phong thủy?

Một logo hợp phong thủy trước tiên phải thỏa mãn những đặc điểm riêng của công ty hoặc người đứng đầu công ty đó. Thiết kế logo trước tiên phải đẹp, các hình khối hài hòa, gây ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời phải chứa đựng những ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới, bộc lộ hình ảnh của doanh nghiệp và phải phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp đó.

Màu sắc được coi là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế logo vì màu sắc giúp gợi tả thị giác khiến cho bất kỳ ai mỗi lần nhìn thấy màu sắc này thì lại giúp gợi nhớ đến logo, hình ảnh của công ty, thiết kế logo hợp với phong thủy thì màu sắc thường  được chọn theo mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp. Sự cân bằng giữa các hình khối và đường nét của logo tạo nên tính thẩm mĩ, hài hòa và bắt mắt đối với bất kỳ ai nhìn vào logo.

Cách thiết kế logo theo phong thủy

Bảng hiệu theo phong thủy

Ứng dụng thiết kế logo theo phong thủy

Mệnh của người sáng lập hay đứng đầu công ty vô cùng quan trọng, theo quan niệm của nhiều người thiết kế logo dựa vào mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho việc làm ăn của công ty. Chính vì vậy tùy vào từng mệnh khác nhau thì sẽ có những cách thiết kế logo công ty theo phong thủy khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ, đối với người có mệnh thủy tức là liên quan đến nước thì thiết kế logo sẽ theo bố cục hình sóng nước và lựa chọn các khối hình tròn, hình oval hình vòng cung phối hợp với các màu sắc như màu xanh nước biển, xanh đậm, màu trắng, màu bạc… đều là những màu phù hợp hoặc tương sinh với mệnh thủy.

Một số chú ý khi thiết kế logo theo phong thủy

Cách thiết kế logo theo phong thủy đẹp

Công nghệ thiết kế logo

– Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của doanh nghiệp hoặc phù hợp với người đại diện cho doanh nghiệp tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo nguyên tắc cơ bản của thiết kế logo.

– Logo thiết kế tạo lên sự ấn tượng riêng dù theo phong thủy hay không và phải tạo được tình cảm, ấn tượng với khách hàng.

– Không nhất thiết phải quá máy móc chọn kiểu dáng màu sắc logo phù hợp với phong thủy mà có thể lựa chọn sao những hình khối màu sắc tương quan mà không đối lập nhau.

Ví dụ như doanh nghiệp kinh doanh ngành thời trang – mỹ phẩm điều đầu tiên cốt lõi khi thiết kế logo phải thể hiện và nhấn mạnh phong cách, vẻ đẹp và sự sang trọng của những sản phẩm mà công ty kinh doanh sau đó kết hợp với yếu tố phong thủy. Thiết kế logo cần sự sáng tạo nhưng cũng phải theo quy chuẩn, thống nhất giũa các yếu tố để tạo ra logo hoàn hảo nhất.

Việc thiết kế logo phong thủy cần phải rất cẩn thận và cân nhắc sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Thiết kế logo Hoa Kim tự tin là nơi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu logo phù hợp không chỉ đẹp mà còn thỏa mãn được mọi tiêu chuẩn đề ra. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status