1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Tiêu chí đánh giá một logo công ty phần mềm đẹp

Rate this post

Bất kỳ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, đẹp là mong muốn của các nhà quản lý doanh nghiệp. Và với các công ty phần mềm cũng vậy, ngày nay để cạnh tranh với đối thủ nhiều nhà quản lý công ty phần mềm đã lựa chọn việc thiết kế logo để tạo sự khác biệt trong việc nhận diện thương hiệu.

Tham khảo thêm:

Vậy tiêu chí nào đánh giá một logo công ty phần mềm đẹp chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thiết kế logo công ty phần mềm

Tiêu chí đánh giá logo của công ty phần mềm đẹp

Những tiêu chí đánh giá một logo công ty phần mềm đẹp

Cái khó của những nhà thiết kế là làm thế nào để logo của mình được khách hàng nhớ đến khi bất chợt bắt gặp ở đâu đó, có sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Chính vì thế, để tạo sự ghi nhớ của khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt, được khách hàng nhớ tới thì một logo phải ấn tượng, độc đáo và điều này những nhà thiết kế logo phần mềm cần phải có những ý tưởng độc đáo sáng tạo.

Nội dung của logo

Nếu như lá cờ có thể xem là đại diện cho một quốc gia thì logo chính là bộ mặt của một doanh nghiệp và ở đây nó chính là hình ảnh đại diện là bộ mặt của cả một thương hiệu mà bạn dày công xây dựng, chính vì thế nó phải phản ánh được những gì mà doanh nghiệp muốn hướng tới cũng như nội dung muốn truyền tải với khách hàng ghé thăm, người đọc.

Có thể lấy một vài ví dụ cụ thể như sau: Nếu là một công ty viết phần mềm quản lý hàng hóa bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong rất nhiều biểu tượng thể hiện sự cẩn, thận chính xác.

Hoặc đối với những lĩnh vực công nghệ bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo website bằng việc sử dụng những hình ảnh trừu tượng. Và đơn giản hơn bằng cách bạn có thể chọn một và vật thể biểu hiện cho dịch vụ hoặc các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Logo phải thật đơn giản và dễ nhớ

Thiết kế logo công ty phần mềm đẹp

Logo cần đơn giản dể nhớ

Và còn một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá một logo của công ty phần mềm đẹp đó là phải dễ nhớ, không nên và hãy tránh sử dụng những chi tiết rườm rà khó hiểu.

Nhìn vào một logo đơn giản sẽ hoàn toàn giúp khách hàng dễ nhớ hơn những thiết kế logo có những chi tiết cầu kỳ, khó hiểu đây là điều mà một chuyên gia thiết kế logo cần ghi nhớ.

Màu sắc của logo công ty phần mềm

Màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá logo của công ty phần mềm đẹp và nó có đảm bảo đạt yêu cầu hay không. Chính vì thế, khi thiết kế logo cho các công ty phần mềm bạn cần phải lựa chọn những gam màu chủ đạo tươi sáng hay màu của thương hiệu tránh việc chọn quá nhiều màu, màu lòe loẹt.

Logo cần có sự đồng nhất không thay đổi nhiều

Đây là một tiêu chí rất quan trọng, cần thiết bởi việc bạn thay đổi liên tục thiết kế của logo sẽ làm cho khách hàng khó nhớ tới bạn hơn.

Một số mẫu thiết kế logo công ty phần mềm đẹp

Thiết kế logo cho công ty phần mềm ấn tượng

Một thiết kế logo công ty phần mềm đơn giản, nhưng sáng tạo

Thiết kế logo cho công ty phần mềm ấn tượng

Mẫu logo của công ty phần mềm đẹp

Thiết kế logo cho công ty phần mềm

Một logo độc đáo thể hiện sự đặc trưng của ngành nghề

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một logo công ty phần mềm đẹp. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ tới Hoa Kim, chúng tôi chuyên nhân thiết kế logo giá rẻ và là một địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp đồng bộ, nhận diện thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thiết kế logo công ty phần mềm Tp. Hồ Chí Minh. Chi tiết tham khảo tại https://thietkelogodep.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status