1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

5 bí quyết thiết kế logo công ty trang sức ấn tượng

Rate this post

Logo là bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên. Chính vì thế, không chỉ ngành trang sức mà bất cứ ngành nghề nào, khi bắt đầu khởi nghiệp, các đơn vị đều cần xây dựng logo chuyên nghiệp. Vậy phải thiết kế logo công ty trang sức sao cho nổi bật?

Thiết kế logo cho công ty trang sức

Cách thiết kế logo đẹp cho ngành trang sức

Tham khảo thêm:

Để có thể cạnh tranh được trên thị trường và có được bộ nhận diện đặc biệt, bạn cần xây dựng nền tảng đầu tiên là logo phù hợp với ngành nghề. Dưới đây là một số bí quyết thiết kế bạn có thể tham khảo nhé:

Thiết kế càng đơn giản càng tốt

Hầu hết các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đều có bộ logo đơn giản nhưng sang trọng, thể hiện thông điệp cần truyền tới công chúng. Có thể kể tới các mẫu thiết kế logo như sam sung, coca, apple đều rất đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng. Không nên quá phức tạp vấn đề, thiết kế logo cầu kì sẽ khiến người dùng khó tiếp nhận, khó nhìn và đôi khi gây nên cảm giác khó chịu.

Căn cứ vào điểm phù hợp để xây dựng mẫu thiết kế logo công ty trang sức

Các đơn vị doanh nghiệp sử dụng logo để có truyền tải thông tin thông qua ký hiệu hình ảnh. Chính vì thế, việc thiết kế logo cần phải dựa trên các tiêu chí phù hợp với ý muốn chủ đích của doanh nghiệp, phù hợp với công chúng mục tiêu, ngành nghề, đối tượng.

Đặc biệt ngành trang sức, hướng tới công chúng khá đa dạng nhưng tập trung vào những người biết làm đẹp, chăm sóc bản thân. Vì thế, từng đường nét logo hay tổng thể đều phải toát lên được đặc trưng của ngành.

Tránh thiết kế theo mẫu lỗi thời

Nhiều đơn vị không coi trọng vấn đề xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo quá sơ sài và theo khuôn mẫu rập khuôn. Điều này khiến cho bạn tự đánh mất đi thương hiệu của chính mình mà không gây được ấn tượng mạnh khi xuất hiện trước công chúng.

Vì thế, bạn cần thiết kế thật mới mẻ, theo xu hướng thời thượng và định vị được thương hiệu trên thị trường.

Cần có sự sáng tạo

Thiết kế logo cho công ty trang sức đẹp

Thiết kế logo cần có sự sáng tạo

Để có được mẫu thiết kế khác biệt, bạn cần tham khảo các mẫu thương hiệu đã có tìm ra điểm phù hợp và có sự đầu tư thời gian nghiên cứu để có thể phác họa ra được mẫu logo đẹp nhất, sáng tạp nhất. Chỉ có như thế, khi bạn đưa thương hiệu ra thị trường mới có thể thu hút được sự quan tâm.

Nghiên cứu thị trường trước khi thiết kế

Sau khi phác thảo được bản logo, bạn cần phải thăm dò ý kiến của các khách hàng để xem cảm nhận của họ như thế nào, góp ý ra sao. Từ đó, bạn mới tìm ra được mẫu thiết kế logo công ty trang sức đá quý ấn tượng nhất, được công chúng tiếp nhận hưởng ứng nhất.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn thiết kế được bản logo ngành trang sức đặc biệt. Hãy tham khảo và ghi nhớ một số lưu ý đó để có thể xây dựng được ý tưởng hay, thiết kế logo đẹp.

Để có thể được sản phẩm như ý, bạn có thể tìm tới các đơn vị thiết kế logo công ty trang sức tại hà nội chuyên nghiệp như Công ty thiết kế logo Hoa Kim với website thietkelogodep.com.vn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Hoa Kim sẽ  giúp bạn có được mẫu logo ưng ý nhất.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status