1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những lưu ý khi thiết kế logo công ty luật và tiêu chí đánh giá logo đẹp

5/5 - (1 vote)

Một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp uy tín sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, đem lại lợi nhuận cho công ty. Tính chuyên nghiệp không chỉ thể hiện trong công việc, cách làm của mỗi luật sư mà tính chuyên nghiệp còn được thể hiện trên mỗi logo ấn tượng.

Tham khảo thêm:

Trong giao tiếp trên mỗi name card, báo giá, hợp đồng, website, chân thư email…đều được in ấn hình ảnh logo công ty, đó là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy, vậy nên logo công ty luật cần thiết kế ấn tượng, bắt mắt sáng tạo dễ nhận biết, phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Biểu tượng trong logo công  ty luật

Công ty luật là nơi đại diện của pháp lý vì vậy từ xưa đến nay khi xây dựng logo công ty luật các nhà thiết kế thường xoay quanh hình ảnh đặc trưng của ngành pháp lý như cán cân công lý, sự cân đối, chiếc búa…

Màu sắc và những sologan  trong  thiết kế  logo công  luật

Thiết kế logo công ty luật

Logo công ty luật

Không như những logo các ngành khác, màu sắc sử dụng trong logo công ty luật thường sử dụng gam màu trầm như màu trắng, đen, nâu để thể hiện tính trang trọng. Những slogan thường nói về niềm tin công lý, sự công bằng, chuyên nghiệp…

Tiêu chí đánh giá logo công ty luật đẹp

Thiết kế đơn giản, mang tính đặc trưng của ngành: Một logo đẹp đầu tiên đáp ứng tiêu chí thiết kế đơn giản, mang những đặc trưng của ngành nhìn vào logo chúng ta đã đoán ra công ty đó kinh doanh trong lĩnh vực gì. Thông thường logo của công ty luật thường có hình ảnh cán cân, chiếc búa…Màu sắc thể hiện trong logo của công ty luật nên sử dụng gam màu trầm nên tận dụng khai thác hai gam màu đối lập tương phản nhau là màu trắng và đen với hàm ý trắng đen được phân biệt rõ ràng.

Thiết kế logo cho công ty luật đẹp

Logo thiết kế đơn giản, mang tính đặc trưng của ngành

Sử dụng slogan hấp dẫn mang tính đặc trưng của ngành luật nói về sự công bằng, công lý. Một câu khẩu hiệu hay ý nghĩa sẽ tạo được ấn tượng tốt tăng niềm tin của khách hàng, giúp công ty có thêm nhiều lợi nhuận.

Logo có tính nhất quán: Mọi giấy tờ, tiêu đề thư, chân email, tài liệu, hợp đồng của công ty luật đều thể hiện logo công ty trên đó vì vậy thiết kế logo công ty luật đòi hỏi tính nhất quán về hình dạng, màu sắc và khoảng cách dù được in trên chất liệu gì vẫn đảm bảo đủ 3 tiêu chí trên để nhìn vào logo người ta thấy ngay tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Logo của công ty luật có tính trường tồn có thể sử dụng lâu dài: là biểu tượng đại diện thương hiệu, công ty nên logo công ty thường có tuổi thọ khá dài, không thể một sớm một chiều thay thế logo mới vì vậy khi thiết kế logo công ty luật ngoài đảm bảo tiêu chí sáng tạo thẩm mỹ, đơn giản còn cần tính đến khả năng sử dụng lâu dài không nên chạy theo những thiết kế mang tính xu thế thời trang.

Tính chuyên nghiệp là đích đến của mỗi công ty luật nó thể hiện vị thế đẳng cấp của doanh nghiệp vì vậy để doanh nghiệp đạt được tính chuyên nghiệp bạn không những cần đầu tư trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc phục vụ công viện hiện đại mà còn cần xây dựng thương hiệu xây dựng logo mang bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Tại https://thietkelogodep.com.vn/ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp trọn gói, đồng bộ từ logo đến thương hiệu và truyền thông, hãy ghé tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status