1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những điều cần biết khi thiết kế logo theo phong thuỷ TP HCM

Rate this post

Logo đóng vai trò chủ đạo trong việc góp phần định hình thương hiệu doanh nghiệp nhiều nhất trong ấn tượng của khách hàng. Nó đóng vai trò thể hiện văn hoá doanh nghiệp cũng như triết lý kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số lưu ý khi thiết kế logo theo phong thủy Tp HCM hợp với gia chủ.

Hình khối, đường nét của thiết kế logo theo phong thuỷ Tp HCM

Mẫu logo phong thuỷ đẹp nên tránh sử dụng các vật có hoạ tiết hay hình sắc, nhọn, nhiều góc cạnh, hình tam giác hay hình chữ chi… thay vào đó bạn nên ưu tiên sử dụng các hình có dạng tròn và cong như vậy sẽ tốt cho vận mệnh và an toàn cho gia chủ.

Thiết kế logo theo phong thủy

Thiết kế logo theo phong thủy

Logo các bạn có thể thiết kế là tên viết tắt hoặc có thể là chữ cái đầu tiên, hay có thể là hình ảnh dịch vụ, sản phẩm đặc trưng của công ty. Logo phải có điểm tụ khí như vậy mới tốt, đó có thể là tâm của logo hoặc phải nằm ở trục có đối xứng. Logo phong thuỷ Tp HCM phải thể hiện được sự gắn kết và sự lưu thông dòng khí khi nhìn logo là ta có thể nhìn thấy dòng khí đó một cách rõ ràng nhất. Tuyệt đối bạn không nên để nhìn nó như bị tắt, không lưu thông được.

Khi lựa chọn những logo có nhiều góc cạnh nên hướng ra bên ngoài, kiêng kị nhất là chĩa vào tên công ty (vì ngũ hành gắn liền với các hình khối nên áp dụng trong biểu tượng logo xét đến sự tương sinh giữa các hành).

Màu sắc của mẫu logo theo phong thủy

Về màu sắc trong logo theo phong thuỷ Tp HCM cần có biểu tượng và cân bằng âm dương. Với những logo mang màu sắc xuân, mát nên sử dụng màu xanh lá cây để tạo được cảm giác thoáng mát, mới mẻ, và đó cũng chính là màu tượng trưng cho sự phát triển.

Thiết kế logo theo phong thủy cực đẹp

Thiết kế logo hợp phong thuỷ cho công ty

Mỗi sản phẩm đều có mối liên hệ nhất định với màu sắc riêng, những thương hiệu nổi tiếng, đình đám thường có màu nổi bật và ấn tượng giúp đưa công ty tiếp cận và dễ nhớ và nhận diện tốt hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

Ví dụ màu xanh đại dương thể hiện cho sự đảm bảo, uy tín (Màu sắc này hay được sử dụng trong ngân hàng, bất động sản, công ty môi giới, công ty cung cấp thiết bị y tế…), hay bạn có thể thấy mẫu logo phong thuỷ của hãng bia Heineken chọn màu xanh lam làm gam màu chủ đạo và đã gây dựng được danh tiếng và thương hiệu trên khắp thế giới.

Mỗi sản phẩm đều có mối liên hệ nhất định với màu sắc riêng biệt, những thương hiệu nổi tiếng thường nổi bật và ấn tượng giúp đưa công ty được nhớ tới và nhận diện trong tâm trí người tiêu dùng.

Hình ảnh tượng trưng của logo doanh nghiệp

Thiết kế logo cho công ty để biểu thị sự phát đạt hay sức mạnh bạn nên sử dụng các hoạ tiết gợi hình về các con vật như hổ, rồng, hay đại bàng….

Biểu tượng có hình ảnh rồng được các công ty lựa chọn nhiều nhất. Chúng tượng trưng cho tham vọng thăng tiến và phát triển công ty đi lên cao hơn trong tương lai…

Hy vọng qua bài viết trên đã phần nào giúp được những bạn đang có có băn khoăn là có nên thiết kế logo theo phong thủy Tp HCM hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi thietkelogodep.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status