1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Địa chỉ uy tín thiết kế logo phần mềm

3/5 - (2 votes)

 

Chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra logo chính là đại diện cho bộ mặt công ty, đồng thời nó cũng chính là biểu cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Và trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo phần mềm uy tín chuyên nghiệp trên cả nước.

Những điểm lưu ý khi thiết kế logo phần mềm

Công ty phần mềm là đại diện của ngành công nghệ thông tin, đại diện cho cho sự phát triển của công nghệ hiện đại chính vì thế thế những logo công ty này cần thiết thể hiện được điều đó và nó cũng phải thật đơnkế đơn giản dễ nhìn nhưng mang nét riêng của từng công ty.

Để khi nhìn vào logo người ta biết ngay đến công ty đó đang làm về lĩnh vực gì. Thường các logo của những công ty phần mềm hay có biểu tượng ô cửa như trên bàn phím của chiếc máy tính và chữ software…

Thường màu sắc khi thiết kế logo phần mềm thường dùng gam màu sáng như màu xanh, trắng, đỏ.. bởi màu xanh thể hiện sự hòa bình, phát triển, màu trắng thể hiện sự ham học hỏi…

Thiết kế logo phần mềm

Mẫu thiết kế logo công ty phần mềm thường đơn giản

Font chữ trong mẫu logo công ty phần mềm thường thể hiện sự năng động và chuyên nghiệp do đó các mẫu font chữ sáng tạo đầy thành công khi nó là những nét chữ góc cạnh chi tiết hoặc biểu tượng và chữ đan xen lẫn nhau.

Logo công ty thường có tuổi thọ sử dụng dài có khi theo suốt  quá trình hoạt động của công ty do đó khi thiết kế  logo công ty phần mềm cần chú ý thiết kế sao cho đơn giản nhất, nhưng vẫn phải tôn được bản sắc riêng của doanh nghiêp ngành nghề, tránh thiết kế theo xu thế thời trang.

Thiết kế logo đẹp –  địa chỉ thiết kế logo phần mềm chuyên nghiệp

thiết kế logo phần mềm

Địa chỉ thiết kế logo phần mềm chuyên nghiệp

Thiết kế logo đẹp là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên cả nước và khu vực Đông Nam Á. Hiện công ty đã và đang xây dựng phát triển mạng lưới văn phòng chi nhánh ra khắp khu vực.

Là đơn vị có 15 năm trong nghề nên đã thực hiện được hơn 5000 dự án khắp toàn cầu và không ngừng gia tăng trong tương lai.

Hiện nay, chúng tôi có trụ sở chính đạt tại tp Hồ Chí Minh và 18 văn phòng làm việc, văn phòng đại diện ở hầu hết các nước Đông Nam Á.

Thiết kế logo đẹp sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn hùng hậu với hơn 350 nhân sự cao cấp cùng với hàng nghìn cộng sự  nhiều năm kinh nghiệm làm việc trải dài khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ họa sĩ thiết kế  đều được đào tạo bài bản trong các trường  mỹ thuật trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm chuyên môn, đầy óc sáng tạo thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết nhiệt tình yêu nghề, am hiểu pháp luật sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào.

Thiết kế logo đẹp cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tư vấn thương hiệu cũng như các giải pháp thiết kế xây dựng thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Nếu quý vị là quản lý công ty phần mềm hãy xây dựng tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp mình bằng cách thiết kế một logo đẹp, đậm bản sắc cá tính riêng tạo nét riêng  biệt so với các đơn vị cùng ngành nghề.

Công ty Thiết kế logo đẹp  chính là địa chỉ uy tín về giải pháp thương hiệu và thiết kế logo logo phần mềm. Mộ thông tin tư vấn về thiết kế logo hãy tham khảo tại https://thietkelogodep.com.vn/.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status