1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Tư vấn đăng ký bản quyền thương hiệu

Rate this post

Thương hiệu chính là hình tượng của doanh nghiệp, có thể được cấu thành bởi các dấu hiệu: tên, một từ ngữ, một hình vẽ hoặc bao gồm tất cả các yếu tố đó. Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu đóng vai trò quan trọng chủ yếu. Trong tâm lý người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu nổi tiếng, lâu đời. Do vậy, được độc quyền thương hiệu đó là việc hết sức quan trọng.

thiet ke menu nhà hàng

Mỗi vùng miền có một ngôn ngữ, và cách tư duy khác nhau. Chính vì thế khi đặt tên cho thương hiệu với ý định phát triển và quảng bá thương hiệu ra thị trường nhiều quốc gia khác nhau thì cần tìm hiểu sơ qua về ngôn ngữ quốc gia đó, tránh trường hợp khi tên thương hiệu được phiên dịch ra sẽ trở nên tối nghĩa hoặc mang một ý nghĩa ngớ ngẩn không liên quan đến sản phẩm.

thiet ke bao bi-01

Không nên đặt tên thương hiệu quá giống với tên của doanh nghiệp, giống như tập đoàn Honda nổi tiếng khi đưa ra các dòng sản phẩm của họ, họ luôn gắn nó với các thương hiệu khác nhau như: Wave, SH, PCX, Air Blade… điều đó chứng tỏ mọi sản phẩm khi được đưa ra thị trường được doanh nghiệp đầu tư cũng như quan tâm như nhau, không thiên vị với sản phẩm nào, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách khách quan hơn. Giả sử nếu Honda đặt tên cho một sản phẩm của họ là Honda thì liệu người tiêu dùng có tin tưởng và biết đến để sử dụng các sản phẩm khác của tập đoàn Honda hay không?

Ngoài ra, phạm vi đăng ký độc quyền thương hiệu của Logo Brand gồm:

– Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu (nhãn hiệu theo cách gọi của Luật sở hữu trí tuệ);

– Tra cứu sơ bộ và tư vấn về khả năng đăng ký của thương hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký;

– Tiến hành tra cứu chính thức thương hiệu của Khách hàng tại Cục Sở Hữu Trí tuệ;

– Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký thương hiệu;

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ;

– Thay mặt Khách hàng tiến hành mọi thủ tục cần thiết cho đến khi Khách hàng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

Logo Brand luôn đưa ra những giải pháp thương hiệu hoàn hảo và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đến với Logo Brand quý khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm và thật sự am hiểu về lĩnh vực sáng tạo thương hiệu.

 

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status