1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo website

5/5 - (1 vote)

 

Bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp, bạn đang đau đầu việc tìm kiếm một địa chỉ thiết kế logo website để thu hút khách hàng cũng như các tiêu chí đánh giá một logo ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế logo tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế logo cho website

Thiết kế logo cho website

Các tiêu chí đánh giá một thiết kế logo website đẹp

Làm thế nào để logo của mình ăn sâu vào trong trí nhớ của khách hàng khi ghé thăm website là mong muốn của bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào.

Và để giữ chân được khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt, được khách hàng nhớ tới thì một logo phải ấn tượng, độc đáo và điều này những nhà thiết kế logo website cần phải có những ý tưởng độc đáo.

Nội dung của logo website

Logo được xem là bộ mặt của công ty, của thương hiệu và ở đây nó chính là hình ảnh đại diện là bộ mặt của trang web chính vì thế nó phải phản ánh được những gì mà website muốn hướng tới cũng như nội dung muốn truyền tải với khách hàng ghé thăm, người đọc.

Có thể lấy một vài ví dụ cụ thể như sau: Nếu là một website giao hàng nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong rất nhiều biểu tượng thể hiện tốc độ như chiếc đồng hồ, cánh chim…

Hoặc đối với những website lĩnh vực công nghệ bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo website bằng việc sử dụng những hình ảnh trừu tượng.

Hoặc có thể đơn giản hơn bằng cách bạn có thể chọn một và vật thể biểu hiện cho dịch vụ hoặc các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Logo đơn giản, dễ nhớ

Thiết kế logo cho website đẹp

Logo đơn giản dể nhớ

Điều quan trọng nhất trong việc thiết kế logo website nói riêng và thiết kế logo nói chung là phải dễ nhớ, tránh sử dụng những chi tiết rườm rà khó hiểu.

Một logo đơn giản, dễ hiễn sẽ hoàn toàn giúp khách hàng dễ nhớ hơn những thiết kế logo có những chi tiết cầu kỳ, khó hiểu.

Có thể lấy ví dụ của một số website có logo cực kỳ đơn giản như của trang AdZone. Cái đơn giản ở đây chỉ là một chữ không có những chi tiết rườm ra nhưng độc đáo và giúp người đọc nhớ lâu đó chính là ở chữ Z nổi bật lên.

Và khi nhìn vào đó chúng ta có thể hoàn toàn hiểu rằng website cung cấp mọi dịch vụ trọn gói từ A tới Z với chất lượng là số 1.

Màu sắc của logo website

Màu sắc cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá logo của một website có đảm bảo đạt yêu cầu hay không. Bởi vậy, khi thiết kế logo website cần phải lựa chọn những gam màu chủ đạo màu thương hiệu và không nên chọn quá nhiều màu, màu lòe loẹt.

Khả năng hiển thị trên mọi phương tiện

Giờ đây website được thiết kế để hiển thị trên mọi phương tiện như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ti vi vì thế bạn cần phải thiết kế để nó có thể hiện thị trên mọi phương tiện.

Logo phải đồng nhất không nên thay đổi nhiều

Việc bạn thay đổi liên tục thiết kế của logo sẽ khiến cho khách hàng sẽ không còn nhận ra website của bạn nữa và đặc biệt họ sẽ không nhớ website này là gì. Do đó bạn không nên thay đổi thiết kế của logo nhiều.

Địa chỉ thiết kế logo website uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế logo cho website chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế logo của thietkelogodep.com.vn, đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp đồng bộ, nhận diện thương hiệu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại thietkelogodep.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status