1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những yếu tố cơ bản để có thiết kế logo nội thất độc đáo

Rate this post

Tất cả các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực đồ nội thất nói riêng đều cần có một logo thương hiệu. Logo thương hiệu có tầm ảnh hưởng to lớn cái nhìn của khách hàng, nhà đầu tư.

Khi muốn đầu tư hoặc muốn mua nội thất về trang trí gia đình, hay nơi làm việc, khách hàng thường đặt ra câu hỏi là mua nội thất ở thương hiệu nào tốt là chất lượng. Vì vậy để có một cái nhìn mới từ khách hàng về sản phẩm nội thất của bạn thì nội thất của bạn cần có một logo để có một thiết kế logo nội thất độc đáo cần đáp ứng được những yếu tố nào?

Xét độ về quan trọng của thiết kế logo nội thất

Hiện nay đối với nhiều công ty, các cơ sở sản xuất nội thất đã và đang áp dụng các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình. Rất nhiều các công ty sẵn sàng cạnh tranh về mẫu mã quảng cáo. Cùng với những cố gắng tạo sự nỗi bật, gây chú thì không dể gì để thành công được.

Lý do duy nhất là với những mẫu quảng cáo hay và dài trên mạng xã hội hay khách hàng vô tình lướt qua trên 1 tờ báo đã đủ để đọng lại được trong họ. Vì vậy tại sao bạn không áp dụng một cách dể dàng là tạo nên cho chính mình một thương hiệu bằng một thiết kế logo nội thất độc đáo, ngắn gọn, dễ ghi nhớ sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ tới cái nhìn khách hàng.

Những yếu tố cơ bản tạo nên một thiết kế logo nội thất độc đáo

Để thiết kế logo nội thất độc đáo tưởng chừng là đơn giản, nhưng lại không hề đơn giản 1 chút nào. Vậy để có một logo nội thất chất lượng thì cần áp dụng những yếu tố nào?

Thiết kế đơn giản

Ấn tượng, in sâu vào đầu khách hàng sẽ là những mẫu thiết kế đơn giản dễ nhớ . hãy chọn một công ty có đủ khả năng tạo ra một thiết kế logo hoàn hảo, logo có chứa đựng ý nghĩa, dể hiểu. Không bao giờ lựa chọn những mẫu logo quá phức tạp vì làm như thế đã làm mất tác dụng của logo thương hiệu.

thiết kế logo nội thất đẹp

Logo nội thất Trúc Linh – đơn giản, dễ nhớ với 2 tông màu chủ đạo vàng và xanh

Hình ảnh đại diện

Thiết kế logo nội thất nhằm mục đích tạo dựng thương hiệu, quảng bá ra thị trường. Thiết kế logo thành công cho thương hiệu của bạn là thiết kế thể hiện được ý nghĩa logo bạn đặt ra khi gắn kết với sản phẩm nội thất. Một logo gây được chú ý, ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên đơn giản, dể nhớ, ý nghĩa hay sẽ là ý tưởng độc đáo giúp bạn quảng bá thương hiệu.

Yếu tố màu sắc

Logo nội thất của bạn phải có kết hợp gam màu tổng thể hợp lý, tạo cảm giác ưa nhìn, thoải mái. Nhưng nếu áp dụng tông màu bằng hiệu ứng sẽ là ý tưởng không tồi cho việc tạo sự nỗi bật. lưu ý logo nội thất của bạn không nên pha tạp quá nhiều màu, nên sử dụng 2 màu trở xuống, ngay cả kết hợp 2 màu đen trắng cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn biết kết hợp.

Yếu tố độc đáo

Một logo cần có tính sáng tạo, đơn giản mà nỗi bật. Lựa chọn những yếu tố tốt nhất mà vẫn đơn giản chắc chắc bạn đã có một logo độc đáo. Và cẩn thận rằng logo của bạn không trùng với bất cứ một logo của thương hiệu khác.

Tính thống nhất

Thống nhất được tất cả các yếu tố trên tụ họp trên logo nội thất chắc chắn sẽ rất hấp dẫn người xem, giúp khách hàng ấn tượng về sản phẩm của bạn hơn. Và yếu tố nữa là bạn phải thường đổi mới logo nhé. Chỉ cần thay đỏi nhỏ nhặt như kích thước hay thay đổi một ít màu sắc phù hợp cũng chút ít thay đối suy nghĩ khách hàng về nội thất theo chiều hướng tốt. lưu ý logo của bạn vẫn phải thể hiện rõ ý nghĩa, đủ cho khách hàng nhận biết dù có bị thay đổi về kích cỡ.

 

Thiết kế logo nội thất độc đáo

Logo thương hiệu hiệu thiết kế nội thất xanh

Với niềm vinh dự được phục vụ khách hàng. Thiết kế logo Hoa Kim chúng tôi nỗ lực phấn đấu đem lại những mẫu logo độc đáo giúp khách hàng quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất. Hi vọng khách sẽ luôn tín nghiệm và ủng hộ chúng tôi!

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status