1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những lưu ý khi thiết kế logo luật

1.3/5 - (3 votes)

Logo là biểu tượng đại diện của doanh nghiệp, thay mặt doanh nghiệp xuất hiện trong mắt khách hàng dưới các tiêu đề thư, văn bản, hợp đồng ký kết. Với logo luật thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, tạo niềm tin cho khách hàng, tạo nét đặc trưng cho doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận ra mình.

Màu sắc trong  thiết kế  logo luật

Ngành luật tuy là một ngành dịch vụ nhưng có tính đặc thù, là đại diện của pháp luật. Các công luật là cầu nối giữa pháp luật và người dân vì thế màu sắc sử dụng trong logo luật thường sử dụng gam màu trầm tối, mỗi gam màu mang một ý nghĩa sâu sắc. Màu xanh thể hiện sự hòa bình, long tin, sự trung thực. Màu xám  thể hiện sự uy bác, kiên định và trung lập,  màu tắng thể hiện sự thanh khiết chính trực, màu đỏ thể hiện quyền lực khát vọng… Mỗi màu sắc khi kết hợp sẽ có ý nghĩa khác nhau do đó thiết kế logo cũng cần xem xét sự kết hợp màu sắc sao cho phù hợp, không nên dùng quá 3 màu trên một logo.

Ngoài ra đây là một ngành dịch vụ nên khi thiết kế cần chú ý đến yếu tố phong thủy, chọn màu sắc cho phù hợp mệnh của người chủ doanh nghiệp để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Font chữ trong thiết kế logo công ty luật

Thiết kế logo luật

Font chữ đơn giản, gam màu trầm

Trong thiết kế nếu như biểu tượng logo luật thường thể hiện giá trị bản sắc riêng của doanh nghiệp cũng như ngành nghề kinh doanh thì font chữ sử dụng trong thiết kế logo  lại thể hiện giá trị chung. Với  ngành luật có tính đặc trưng về công bằng vì vậy font chữ sử dụng trong các thiết lế logo công ty luật thường mang sắc thái sắc nét, đơn giản, không cầu kỳ tạo cảm giác công bằng bình đẳng. Một font chữ logo đẹp là kết hợp hài hòa giữa những biểu tượng đan xen  nét chữ góc cạnh từng chi tiết.

Biểu tượng trong logo công ty luật

Biểu tượng trong logo công ty luật thể hiện giá trị bản sắc riêng của công ty,  là một ngành mang tính đặc thù về mặt pháp lý vì vậy đa phần các biểu tượng trong logo luật thường lấy hình tượng của ngành tòa án như cán cân công lý, chiếc búa chủ tọa, hay sự cân đối…Nhìn vào logo người ta dễ dàng nhận ra ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Hơn nữa biểu tượng trên logo còn thể hiện  những mong muốn tốt đẹp mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng của mình.

Thiết kế logo luật

Logo luật thường mang biểu tượng đặc trưng ngành

Logo luật còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, là đại diện cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp vì vậy khi thiết kế logo luật chúng ta luôn cố gắng bám sát theo 3 tiêu chí đặc trưng quan trọng kể trên để có thể  sáng tạo ra những logo đẹp, mang đậm tính đặc trưng của ngành mà vẫn giữ được nét bản sắc riêng biệt của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn chưa có logo hay đang muốn thay đổi logo luật hãy liên hệ với chúng tôi thiết kế logo công ty luật tại tp Hồ Chí Minh qua địa chỉ website https://thietkelogodep.com.vn/, với 15 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hơn 5000 nhận diện thương hiệu trên toàn thế giới, đội ngũ nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra nhưng giải pháp thiết kế logo  hoàn hảo nhất cho danh nghiệp của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giải pháp trọn gói, đồng bộ từ logo đến thương hiệu và truyền thông. Thiết kế logo đẹp đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status