1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những mẫu thiết kế logo đẹp của các hãng xe nổi tiếng thế giới

3.2/5 - (4 votes)

Tất cả những hãng xe hơi nổi tiếng thế giới đều có những mẫu thiết kế logo đẹp và ấn tượng, độc đáo. Phía sau những logo của các thương hiệu ô tô đình đám là cả một quá trình hình thành và xây dựng thương hiệu kéo dài. Chỉ cần nhìn thấy cái logo là người ta có thể đánh giá chiếc xe ấy có giá trị bao nhiêu. Đây chính là sự thành công trong suốt cả quá trình xây dựng của các thương hiệu ô tô này.

Mẫu thiết kế logo của thương hiệu Toyota

thiết kế logo hãng xe nổi tiếng

Mẫu logo của Toyota

Toyota là thương hiệu của dòng họ Toyoda thuộc vùng aiichi Nhật Bản, đây là dòng họ nổi tiếng với nghề nấu rượu. Nhưng tới năm 1936 họ đã chuyển sang thành lập một công ty sản xuất ô tô và  đổi tên thành Toyota thay vì Toyoda.

Với người Việt Nam biểu tượng, logo của Toyota đã rất quen thuộc, thiết kế logo hiện tại mà Toyota vẫn đang sử dụng ra đời từ năm 1990.

Đây là một mẫu thiết kế logo đẹp nhưng rất đơn giản nó chỉ bao gồm 3 hình elip lồng vào nhau và chúng được sắp xếp theo 3 hướng khác nhau.

Biểu tượng này là sự tượng trưng cho 3 trái tim đồng thời nó mang ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm với khách hàng, đồng thời nó tượng trưng cho chất lượng sản phẩm và sự phát triển của công nghệ.

Mẫu thiết kế logo của Rolls Royce 

Thiết kế logo hãng xe nổi tiếng

Mẫu thiết kế logo của Rolls Royce 

Rolls Royce là một mẫu logo đẹp và rất độc đáo, nó là biểu tượng cho những hãng xe hơi cao cấp hàng đầu thế giới.

Thiết kế mẫu logo của Rolls Royce  chính là một chữ R kép, đó là tên viết tắt họ của hai người đã sáng lập năm 1904.

Ban đâu chữ R trong thiết kế này có màu đỏ và khi Charles Rolls qua đời nó được đổi thành màu xanh.

Mẫu logo đẹp của thương hiệu Mecerdes-Benz

Thiết kế logo hãng xe nổi tiếng đẹp

Mẫu logo đẹp của thương hiệu Mecerdes-Benz

Biểu tượng ngôi sao 3 cánh chính là thiết kế logo của hãng xe cao cấp này, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ai cũng biết tới cái tên và logo của Mercerders – Benz.

Logo hình ngôi sao 3 cánh của thương hiệu xe hơi cao cấp này chính là sự biểu trưng cho tham vọng cũng như ước mơ cháy bỏng với mong muốn đưa sản phẩm xe hơi của mình thống trị ở khắp mọi nơi từ mặt đất, dưới biển và thậm trí trên cả bầu trời bao la.

Thiết kế logo BMW

Thiết kế logo hãng xe nổi tiếng

Logo hãng xe BMW

BMW là hãng xe hơi cao cấp nổi tiếng của Đức với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Thiết kế logo của hãng xe cao cấp này mang hình dáng của một chiếc cánh quạt quay mạnh mẽ trên nền xanh. Đây cũng là màu sắc của lá cờ Bavarian.

Hiện nay, mẫu logo của BMW vẫn không có gì thay đổi, nó thể hiện cho sự trường tồn, thống lĩnh thế giới.

Thiết kế mẫu logo của Ford

Thiết kế logo hãng xe nổi tiếng

Mẫu logo của hãng Ford

Mẫu thiết kế logo của hãng xe Ford được thay đổi khá nhiều lần, và hiện logo mới của hãng này ba gồm hai hình elip đồng tâm và nó có tỷ lệ phù hợp với kích cỡ của tên hãng Ford.

Toàn bộ logo của Ford được in nổi, nhằm tượng trưng cho sự thịnh vượng và mạnh mẽ.  Gam màu chủ đạo của hãng xe hơi này là màu xanh, đây cũng là màu xuyên xuốt hơn 100 năm xây dựng và phát triển của thương hiệu Ford.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế logo đẹp, độc đáo, ấn tượng của những hãng xe hơi nổi tiếng thế giới. Nếu các bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ để thiết kế logo cũng như xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho công ty mình vui lòng tham khảo tại https://thietkelogodep.com.vn/

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status