1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Vì sao thiết kế logo phải theo đúng bộ quy chuẩn

4.3/5 - (9 votes)

Xu thế thị hiếu luôn thay đổi, đòi hỏi sự hoàn mĩ, vì thế việc thiết kế logo cho bất kì công ty nào cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và linh hoạt cao. Vừa phải đảm bảo mục đích ý nghĩa của logo, vừa phải đơn giản và dễ nhớ, không quá cầu kỳ.

Quy chuẩn trong thiết kế logo là gì? Bộ quy chuẩn gồm những nội dung nào?

Mỗi một công ty khi kinh doanh đều có những chiến lược, tầm nhìn khác nhau vì thế họ luôn mong muốn khách hàng nhận diện ra mình ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những logo mang những nét đặc trưng riêng của họ.

Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế logo giá rẻ

Bởi vậy bộ quy chuẩn trong thiết kế logo chính là việc thiết kế một thương hiệu sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà để khi có sản phẩm logo ra đời dù in trên chất liệu nào đều không bị mờ nhạt, biến dạng và không gây ra bất kì sự nhầm lẫn nào giữa các thương hiệu.

Do đó việc thiết kế logo thương hiệu phải tuân thủ đầy đủ bộ quy chuẩn thì mới đảm bảo khi đưa logo vào thực tế sử dụng sẽ không bị “chìm”. Vậy bộ quy chuẩn đấy gồm những yếu tố nào?

Trước tiên đó chính là quy chuẩn về màu sắc: mỗi một logo thông thường không sử dụng quá 3 màu sắc để nó không trở nên quá rườm rà, rối mắt. Hãy xác định màu sắc chủ đạo trước khi thiết kế logo để từ đó phối màu hợp lý cho các ấn phẩm đi kèm với màu chủ đạo.

Thiết kế logo

Cách phối màu trong thiết kế theo bảng tuần hoàn

Quy chuẩn về khoảng cách  được xây dựng trên một hệ thống lưới để khi đặt logo vào bên trong và bên ngoài vành đai an toàn của lưới vẫn đảm bảo về mặt hình ảnh, kích thước và chữ của logo không bị phá vỡ.

Quy chuẩn về font chữ cũng là một yếu tố để làm nổi bật các thiết kế logo với việc phân định rõ ràng đâu là font chữ cho phần tiêu đề, font chữ nội dung và font chữ chạy trên website.

Cuối cùng chính là góc nhận diện thương hiệu. Một thiết kế chuyên nghiệp phải luôn đảm bảo ngay khi nhìn vào logo người xem sẽ nhanh chóng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của công ty đó.

Vì sao nên chọn Thiết kế logo đẹp làm đơn vị thiết kế logo thương hiệu?

Lựa chọn cho đơn vị mình một nhà thiết kế logo thương hiệu là đánh dấu sự thành công bước đầu của công ty trên thị trường, khẳng định tên tuổi của mình sẽ được nhiều khách hàng biết đến với một logo thực sự ấn tượng mang tính linh hoạt cao.

Vậy tại sao bạn nên chọn Thiết kế logo đẹp  làm đơn vị tư vấn, lý do là:

  • Chúng tôi luôn có các chuyên gia giàu kinh nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo sẽ giúp bạn có được thiết kế độc đáo, không bao giờ bị lỗi mốt.
  • Lắng nghe mọi sở thích, yêu cầu  của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng cả việc lựa chọn người thiết kế của khách hàng.
  • Số lần chỉnh sửa logo là không giới hạn, chỉ giao sản phẩm khi khách hàng đã thật sự hài lòng.
  • Thiết kế logo đẹp luôn cam kết các logo do chúng tôi sản xuất có thể in trên mọi chất liệu mà vẫn đảm bảo tính hài hòa, logic mà không bị vỡ hình ảnh.
thiết kế logo đẹp

Các font chữ đẹp theo bộ quy chuẩn

Một thiết kế logo đẹp, hoàn chỉnh, ấn tượng không chỉ là một bước khởi đầu thành công của thương hiệu mà còn là sự thể hiện sự chuyên nghiệp, lớn mạnh của doanh nghiệp. Vì thế hãy chọn chúng tôi thietcologodep.com.vn để nhận được sự tư vấn thiết kế theo đúng bộ quy chuẩn.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status