1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những lưu ý khi thiết kế  logo công ty vận tải

Rate this post

Vận tải hàng hóa, hành khách là ngày dịch vụ phục vụ nhu cầu đông đảo trong đời sống hàng ngày của con người. Với đà phát triển mạnh mẽ các công ty  vận tải liên tục ra đời cạnh tranh khốc liệt vì vậy để tạo một thương hiệu cũng như vị thế riêng mỗi công ty cần logo công ty vận tải để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra mình.

Màu sắc của logo trong ngành vận tải

Vận tải là một ngành dịch vụ bao gồm vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Là ngành dịch vụ khá quan trọng phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Chất lượng dịch vụ là  thước đo uy tín của doanh nghiệp vận tải.

Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào yếu tố thời gian vận chuyển, tốc độ vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên. Do đó yêu cầu khi thiết kế logo công ty  vận tải cần nhắm vào các yếu tố trên để đạt hiệu quả tốt truyền tải được hết nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Thiết kế logo cho công ty vận tải

Logo của taxi Mai Linh với biểu tượng cánh chim hạc trên nền xanh

Do đây là ngành dịch vụ nên trên logo cần chú ý thể hiện được yếu tố căn bản trong ngành là uy tín và lòng tin.

Lưu ý mỗi màu sắc sẽ thể hiện thông điệp ý nghĩa khác nhau vì vậy khi thiết kế logo các bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy, xem màu sắc của logo đó có phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp hay không.

Biểu tượng trong logo vận tải

Thiết kế logo công ty vận tải 247

logo công ty chuyển phát nhanh 247

Biểu tượng trong logo công ty vận tải thường  thể hiện giá trị bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhìn vào nó người ta đã có thể đoán ra ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh, logo truyền đạt được hết những mong muốn mà doanh nghiệp muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Biểu tượng logo công ty vận tải khá đa dạng, thông thường các công ty vận tải thường lấy biểu tượng logo liên qua đến tốc độ, ngoài ra còn dựa vào tên doanh nghiệp mà người thiết kế logo  sẽ thiết kế sao cho phù hợp. Một biểu tượng logo đẹp, thành công là làm nổi bật được bản sắc riêng củ doanh nghiệp đó.

Font chữ trong thiết kế logo công ty vận tải

Trong ngành vận tải khi thiết kế logo nếu như biểu tượng logo thể hiện giá trị bản sắc riêng của doanh nghiệp thì khi thiết kế font chữ trong phần logo công ty vận tải lại thể hiện giá trị chung. Tiêu chí đầu tên trong ngành vận tải là tiêu chí tốc độ di chuyển vì vậy font chữ sử dụng trong logo các công ty vận tải thường có sắc thái chuyển động, thể hiện tính linh hoạt năng động không chịu đứng yên kiểu chữ vững chắc mà vẫn tạo cảm giác năng động. Một font chữ sáng tạo đầy thành công khi nó là những nét chữ góc cạnh chi tiết hoặc biểu tượng và chữ đan xen lẫn nhau.

Nếu doanh nghiệp vận tải chưa có logo thương hiệu riêng và bạn đang có nhu cầu thiết kế logo vận tải hãy liên hệ với Công ty thiết kế logo Hoa Kim qua website https://thietkelogodep.com.vn/ chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra nhưng giải pháp thiết kế logo hoàn hảo nhất cho danh nghiệp của bạn. Ngoài tư vấn thiết kế logo chúng tôi còn có dịch vụ giải pháp trọn gói, đồng bộ từ logo đến thương hiệu và truyền thông.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status