1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Nên chọn dịch vụ thiết kế logo công ty phần mềm ở đâu?

Rate this post

Logo là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ bao bì, nhãn mác của sản phẩm tới các tờ rơi, poster quảng cáo, back crop … Logo chính là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng tìm tới bạn. Logo đóng vai trò quan trọng như vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế logo cũng cần phải được lưu ý. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị địa chỉ  cung cấp dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trong đó có dịch vụ thiết kế logo công ty phần mềm đó chính là  công ty thiết kế logo đẹp.

Thiết kế logo công ty phần mềm

Logo công ty phần phầm đẹp

Tại sao nên chọn công ty thiết kế logo đẹp thiết dịch vụ thiết kế logo công ty phần mềm

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ uy tín chất lượng như lời quảng cáo. Chính vì thế lựa chọn một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp là điều cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã xây dựng cho mình một triết ký kinh doanh đó là lấy uy tín làm gốc. Và đúng như vậy trả qua hơn 15 năm hình thành và phát triển hiện công ty thiết kế logo đẹp đang được đông đảo khách hàng biết tới là một địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, chúng tôi được khách hàng lựa chọn bởi nó còn có những lý do sau:

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Có thể nói thietkelogodep.com.vn là đơn vị có thâm niên nhất trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hiện nay. Được thành lập từ năm 2000 trải qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế logo của công ty thiết kế logo đẹp.

Số dự án đã thực hiện lớn

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ, thiết kế giỏi đã thực hiện và bàn giao hơn 5000 dự án cho các doanh nghiệp và con số này đang tiếp tục được tăng lên rất nhanh.

Hệ thống văn phòng rộng khắp

Hiện nay,  công ty thiết kế logo đẹp một hệ thống văn phòng được trải rộng khắp các nước trong khu vực và tại Việt Nam doanh nghiệp có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi

Với hơn 350 nhân sự cùng với nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ chuyên gia  thiết kế tư vấn của công ty thiết kế logo đẹp được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy và các trường đại học quốc tế.

Cung cấp dịch vụ đa dạng tổng thể

Hiện chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu cũng như các giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trong đó có dịch vụ thiết kế logo các công ty phần mềm.

Quy trình thiết kế logo công ty phần mềm tại công ty thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo công ty phần mềm

Quy trình thiết kế logo công ty phần mềm tại Thiết kế logo đẹp

Hiện nay chúng tôi đang xây dựng một quy trình làm việc khoa học gồm những bước sau:

Giai đoạn một thiết kế logo phần mềm mẫu

Sau khi trao đổi ý tưởng với khách hàng ở giai đoạn này công ty thiết kế logo đẹp sẽ thiết kế tối đa 5 mẫu logo để khách hàng có thể lựa chọn 1 mẫu phù hợp nhất.

Giai đoạn thứ hai phối màu

Đây là giai đoạn rất quan trọng, khách hàng sẽ lựa chọn màu sắc mình muốn và đội ngũ thiết kế của công ty thiết kế logo đẹp sẽ tiến hành phối màu sắc cho logo.

Giai đoạn cuối cùng nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong bước phối màu, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng sản phẩm bao gồm 1 bản in màu và một bản thuyết minh ý nghĩa của mẫu logo.

Trên đây là địa chỉ thiết kế logo công ty phần mềm uy tín mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại https://thietkelogodep.com.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 0914 464 044 để được hỗ trợ.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status