1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Một logo ẩm thực đẹp cần đạt những tiêu chí nào?

Rate this post

Bạn là quản lý, chủ một nhà hàng ẩm thực, bạn đang muốn xây dủng và phát triển thương hiệu nhà hàng của mình với thực khách.

Và bạn đang quan tâm tới việc thiết kế, sáng tạo logo bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng, nhưng bạn lại chưa nắm rõ được các tiêu chí cần có của một logo ẩm thực đẹp, vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố cần phải có của logo đẹp cho ngành ẩm thực.

Tham khảo thêm:

Thiết kế logo ẩm thực đẹp

Một logo ẩm thực đẹp cần đạt những tiêu chí nào?

Các tiêu chí một logo ẩm thực đẹp cần phải có

Một logo có thiết kế đẹp, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của nhà hàng với thực khách thì cần phải đạt được những tiêu chí sau.

Đơn giản, tinh tế

Thiết kế logo ẩm thực

Một mẫu thiết kế logo ẩm thực đơn giản

Ẩm thực là một lĩnh vực khá đặc thù vì thế một thiết kế logo tốt cần phải đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc nhưng không phải là tối giản hóa mọi chi tiết mà nó vẫn phải có sự tinh tế, độc đáo và khác biệt với những thương hiệu ẩm thực khác để ghi dấu trong tâm trí mỗi thực khách khi đến với cửa hàng.

Bởi vậy logo nhà hàng cần phải có thiết kế thật đơn giản phù hợp với ý tưởng kinh doanh của nhà hàng cũng như tâm lý đối tượng thực khách mà nhà hàng nhắm tới ví dụ như khách trẻ các thanh niên hay nhà hàng dành cho các gia đình…. Trên thực tế có một số logo của nhà hàng thường có thiết kế phức tạp sẽ gây ra sự khó khăn cho việc nhận biết thương hiệu đồng thời tạo cảm giác rườm rà cho khách hàng và khi đi ăn uống thì không ai thích điều này.

Phải có sự đồng bộ với thương hiệu 

Đúng như vậy một logo chất lượng cần phải có sự kết hợp hài hòa, đồng bộ hóa với tên thương hiệu bởi tên thương hiệu chính là nền tảng là mấu chốt của việc thiết kế logo.

Việc đồng bộ hóa với tên thương hiệu nó sẽ giúp cho người nhìn, hay thực khách cảm nhận được phương châm kinh doanh của nhà hàng là gì cũng như dịch vụ, chất lượng món ăn, không khí của nhà hàng.

Chình vì vậy, yếu tố mà một thiết kế logo ẩm thực đẹp cần phải có đó là sự đồng nhất với tên thương hiệu của nhà hàng, quán ăn.

Chúng ta có thế lấy ví dụ những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng giới đều có những tên gọi độc đáo và đầy ấn tượng cũng như sự khác biệt như King, Bugger, Taco Bell, Mc. Donalds, Pizza Hut. Và ở Việt Nam có một thương hiệu cũng khá đặc biệt đó là Phở 24 cái tên này khiến cho thực khách có cảm giác tò mò, hiếu dùng thử sản phẩm.

Màu sắc của logo ẩm thực đẹp

Thiết kế logo ẩm thực cực chất

Màu sắc trong thiết kế logo ẩm thực

Màu sắc là yếu tố đóng  vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế logo cho các nhà hàng đây là một tiêu chí không thể bỏ qua. Cũng như các thương hiệu thuộc các lĩnh vực khác, màu sắc chính là điểm nhất, tạo sự bắt mắt thu hút và nhận diện của thương hiệu.

Đặc biệt với  lĩnh vực ẩm thực thì màu sắc còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đó là nó tạo cảm giác thèm ăn của khách khách hàng. Bởi vậy, màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo ẩm thực đó là đỏ và vàng.

Địa chỉ thiết kế logo ẩm thực đẹp, chuyên nghiệp

Hoa Kim là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp nổi tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt nam.

Đây là một địa chỉ uy tín tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lên đến con số hàng ngín dự án cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo thêm tại https://thietkelogodep.com.vn

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status