Site icon Thiết kế logo Đẹp | Công ty thiết kế logo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Thành Lập Công Ty Miễn Phí Tại TPHCM

3.5/5 - (8 votes)

Thành lập một doanh nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Từ việc lựa chọn các loại hình thành lập, hoành thành hồ sơ đăng ký kinh doanh, thực hiện các thủ tục có liên quan khác nhau tới việc thành lập công ty . Bên cạnh đó, cũng phải yêu cầu sự minh bạch và hoàn hảo, đầy đủ thủ tục hồ sơ đã đăng ký, tránh tình trạng, thủ tục vướng mắc, không đầy đủ chi tiết, khiến cho việc thành lập bị kéo dài hay tổn thất cả về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Bạn yên tâm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mới chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí Tại TPHCM:

 

+ Chúng tôi sẽ tư vấn và soạn hồ sơ ban để nộp cho sở kế hoạch đầu tư TPHCM.

+ Chỉ cần đi với chúng tôi để ký hồ sơ (có thể không cần đi với việc ủy quyền cho chúng tôi).

+ Cam kết không lấy phí bất cứ phí gì từ bạn.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động đã từng xử lý nhiều hồ sơ thành lập công ty cho doanh nghiệp, đảm bảo mang đến sự an tâm, hài lòng từ quý khách hàng. Bên cạnh con người là phương thức, kế hoạch thành lập công ty đã được chúng tôi đúc kết lại thành quá trình ngắn gọn, hợp lý, tư vấn hiệu quả, tránh hiện tượng không đúng nhu cầu hoặc quá mất thì giờ của quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm thủ tục thành lập doanh nghiệp ở trong blog của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhé.

+ Các Bước cơ bản đầu tiên để chuẩn bị cho quá trình thành lập doanh nghiệp mới.

  1. – Bạn cần chọn tên cho doanh nghiệp của mình và hình thức công ty là Trách nhiệm hữu hạn hay là công ty cổ phần: Khi bạn chọn ra tên doanh nghiệp, và hình thức công ty của bạn chúng tôi phải tra cứu tên xem có đăng ký được không. Từ đây chúng ta thống nhất được tên của công ty mình.
  2. – Bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thành viên là cổ đông trong công ty: Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn thì có 1 thành viên và có 2 thành viên, đối với công ty cổ phần bắt buộc phải có 03 thành viên trở lên. Khi có đủ yếu tố này chúng tôi sẽ soạn thảo hso cho bạn.
  3. – Điều không thể thiếu trong quá trình thành lập doanh nghiệp đó là số vốn điều lệ: Đây là một trong những điều quan trọng những mọi người đều không biết, nó liên quan đến sự hoạt động và ảnh hưởng trong làm kinh doanh sau này của công ty.
  4. – Bước sau cùng này là soạn hồ sơ cho các bạn và nộp đơn và xin giấy phép kinh doanh và các thủ thục sau khi có giấy phép.

 

Exit mobile version