1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Quản Trị Tài Sản Trí Tuệ

2.3/5 - (7 votes)

Quản trị TÀI SẢN TRÍ TUỆ là một giải pháp hoàn chỉnh để xây dựng cho một thương hiệu phát triển ngay từ khi bắt đầu hoạt động: thiết kế – đăng nhãn hiệu – đăng ký kiểu dáng  đăng ký sáng chế…. Công Ty TNHH Quản Trị Tài Sản Trí Tuệ Tương Lai, chuyên xây dựng giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ và phát triển các Tài Sản Trí Tuệ công ty Quý khách hàng một cách toàn diện nhất.

  • Các bước xây dựng và bảo vệ và phát Tài Sản Trí Tuệ Của Doanh Nghiệp

Bước 1. Lựa chọn tên thương mại (tên thương hiệu) để thành lập doanh nghiệp. Việc lựa chọn một tên thương mại để vừa dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu để việc tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp được dễ dàng và quan trong nhất là không xâm phạm quyền SỞ HỮU TRÍ TUỆ của các tổ chức, cá nhân khác đã được cấp độc quyền cho các NHÃNHIỆU trước đó.

Bước 2. Thiết kế nhận diện thương hiệu (phong cách kinh doanh) riêng biệt : Đây là quá trình thiết kế logo, namecard, bì thư, đồng phục, hợp đồng, bìa hồ sơ, văn phòng hoạt động, …độc đáo và không xâm phạm quyền SỞ HỮU TRÍ TUỆ của người khác.

Bước 3. Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ (thiết lập quyền cho các đối tượng sở hữu trí tuệ): Đây là công việc đăng ký nhãn hiệu (Logo, nhãn hiệu sản phẩm),  đăng ký Kiểu Dáng Công Nghiệp (bao bì mới, kiểu dáng mới,…), đăng ký Sáng chế/Giải pháp hữu ích (quy trình sản xuất ra 1 sản phẩm mới, công ghệ mới,…), Bí mật kinh doanh (công thức pha chế, bí quyết kỹ thuật,…), Quyền tác giả và quyền liên quan (Logo, bao bì, bài giảng, tác phẩm viết, các bản thiết kế,…)  Tùy theo từng đối tượng cụ thể và chiến lược phát triển công ty mà chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn hình thức bảo hộ, thời gian bảo hộ phù hợp cho từng đối tượng cụ thể.

Bước 4. Xây dựng sách lược phát triển THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU theo từng giai đoạn của doanh nghiệp.

Bước 5. Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị TÀI SẢN TRÍ TUỆ tại doanh nghiệp cho các đối tượng sở hữu trí tuệ như : Sáng Kiến đổi mới, Bí mật kinh doanh, Tài sản trí tuệ, giao kết kinh doanh, …

Bước 6. Thẩm định và tái thẩm định giá các Tài sản trí tuệ.

Bước 7. Xúc tiến tiếp thị và khai thác các dòng tiền từ các Tài sản trí tuệ.

Bước 8. Soạn thảo các loại HỢP ĐỒNG giao dịch Tài sản trí tuệ: Hợp đồng Franchise, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng li-xăng, hợp đồng hợp tác nghiên cứu, hợp đồng thiết kế, hợp đồng nhà thầu phụ,…

Chi tiết xin liên hệ : 0909 611 148 Ms. Thu.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status