1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những mẫu logo quán cafe đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Rate this post

Bạn muốn có một mẫu logo quán cafe đẹp để khách hàng có thể ấn tượng và nhớ mãi. Thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu logo đẹp và  địa chỉ tin cậy để bạn có một logo ưng ý cho quán của mình.

Làm thế nào để tạo logo quán cà phê(coffee) ấn tượng?

Mẫu logo quán cafe đẹp

Logo tạo nên sự khác biệt trong mỗi quán  cà phê

Thế nào là logo quán cafe đẹp

Một logo quán cà phê đẹp thì bao gồm các yếu tố sau:

Tên quán cafe

Phải thật đơn giản,ngắn gon, dễ hiểu khách hàng nhìn vào là có thể biết được bạn đang kinh doanh dịch  vụ nào.

Màu sắc

Các màu sắc phải được hài hòa nhưng vẫn tạo được sự nổi bật trong logo. Không nên chọn nhiều màu chói mắt sẽ làm khách hàng khó nhận diện được tên cửa hàng của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn 2 màu chủ đạo.

Hình dáng, kích thước của logo

Phải phù hợp với chữ viết và hình ảnh của thương hiệu. Có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông… rất đơn giản nhưng lại rất dễ gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

Font chữ viết

Font chữ viết cần đơn giản nhưng phải rõ nét để khi nhìn từ xa khách hàng vẫn có thể đọc được.

Môt số mẫu logo quán cafe đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là môt số mẫu logo  quán café đẹp đang được nhiều người lựa chọn  và  rất thích.

Mẫu logo quán cafe

Logo có tên Make coffee house

Mẫu logo quán cafe

Moka Coffee House

Mẫu logo quán cafe

Logo cafe Boutique

Mẫu logo quán cafe đẹp

Logo cafe Amor

Mẫu logo quán cafe ấn tượng

Một nét độc đáo trong logo kêu gọi khách hàng

Địa điểm thiết kế mẫu logo quán cafe đẹp uy tín

Hiện tại bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào sẽ cung cấp những mẫu logo quán cafe đẹp và giá cả phải chăng, hợp lý.  Để không còn phân vân vấn đề  này thì  bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế logo Hoa Kim. Lựa chọn công ty này sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và luôn cho bạn hài lòng.

Những ưu điểm riêng biệt của công ty

Công ty thiết kế logo Hoa Kim là  nơi chứa đựng các chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, có đầu óc sáng tạo; liên tục tìm kiếm cái mới- hay-lạ-độc.  Chính vì vậy mà các logo thiết kế luôn mang sự tinh xảo và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Mẫu logo quán cafe ấn tượng

Thiết kế độc và lạ

Bên cạnh đó công ty còn có các chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Nếu bạn có vấn đề hay cần tư vấn gì thì họ sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra những sáng kiến mới lạ để khách hang có thể tao ra nhiều sự mới mẻ.

Chính nhờ quy trình hoạt động rõ ràng, cụ thể nên thời gian hoàn thành các logo rất nhanh  và chất lương rất tốt.  Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Đồng thời bạn cũng có thể trao đổi  trực tiếp với công ty những điều bạn thích và không thích. Khi đó công ty sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ngay lập tức.

Một mẫu logo quán café độc đáo

Một mẫu logo quán café độc đáo

Đến nay công ty đã phục vụ trên 5000 khách hàng về tất cả các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là hầu hết các khách hàng đều phản hồi tích cực và mong muốn hợp tác với công ty trong những công  việc tiếp theo. Để tham khảo logo đã được công ty thiết cũng như các dịch vụ cung cấp, khuyến mại cho khách hàng lâu năm, bạn có thể :

Chính vì vậy đến với thietkelogodep.com.vn bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu logo khác nhau đặc biệt là mẫu logo quán cafe đẹp.  Đặc biệt giá trị bạn nhận được sẽ vượt qua ngoài mong đợi.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu logo quán cafe đẹp và địa chỉ làm thiết kế logo đẹp chi phí rẻ. Từ đó bạn sẽ có được một logo đẹp hơn mong đợi.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status