1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những lợi ích khi thiết kế logo

Rate this post

Logo của bạn thực hiện được chức năng xây dựng chính của nó đối với thương hiệu. Khi được đặt trên tài sản tiếp thị thế chấp của bạn, nó có thật sự đại diện cho bản sắc của công ty bạn? Một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, đơn giản dễ nhận biết góp phần quan trọng tạo nên sự khác biệt, hoàn toàn nổi bật trước nhiều đối thủ kinh doanh tạo nên sự thành công của thương hiệu đó.

Bộ nhận diện thương hiệu Vi's Boutique Hotel29-29

Khi một công ty, tổ chức hay một doanh nghiệp có ý định thành lập thì việc quan tâm hàng đầu là có một logo đẹp và sáng tạo giúp gây ấn tượng tới khách hàng tiềm năng của mình, một logo thể hiện tinh thần, mục tiêu phấn đấu, tầm nhìn cũng như sản phẩm dịch vụ của mình.

THIET KE LOGO-01

Thiết kế LOGO là một sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm lý học. Logo được nhận diện đầu tiên bởi hình dạng rồi đến màu sắc. Những logo đẹp, có ý nghĩa thì đơn giản và luôn được nhận ra nhanh chóng. Xét trong khía cạnh kinh doanh, Logo chính là ấn tượng bên ngoài đại diện cho Thương Hiệu của công ty, tổ chức. Logo của bạn đã thực sự phù hợp với bạn và ngành công nghiệp của bạn?

Đăng ký bản quyền logo - Bảo hộ logo độc quyền

Đăng ký bản quyền logo – Bảo hộ logo độc quyền

Một số ngành công nghiệp có một chủ đề nhất định thay vì sở hữu những biểu tượng, nếu bạn không theo kịp với số đông còn lại, bạn sẽ bị lùi lại phía sau. Ví dụ, trong các nhà hàng và các ngành công nghiệp sản xuất bia, một biểu tượng hoàn hảo là rất phổ biến. Trong ngành công nghiệp thiết kế đồ hoạ, việc xem các nhân vật như là một biểu tượng hoặc một chương trình thương hiệu sẽ trở nên phổ biến hơn.

Lợi ích khi thiết kế logo tại LogoBrand:

  • Chỉ với 1.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường mỹ thuật danh tiếng như ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật, Polygon, Arena Multimedia, …
  • Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là LogoBrand, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …
  • LogoBrand là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.
    Các mẫu logo mà LogoBrand nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.
  • Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại LogoBrand, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status