1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Những điều cấm kị khi thiết kế logo

Rate this post

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ… Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu?

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trước, và đảm bảo rằng những thiết kế logo của bạn không vướng vào một trong những mẫu sau đây:

  1. Logo bắt chước

Bạn có thể không nhận ra thiết kế logo của mình trở nên bắt chước người khác, nhưng chúng ta luôn có cảm hứng sáng tác từ những logo khác. Nó khiến bạn nghĩ đến và bạn không nhận biết được khi thiết kế ra mẫu logo tương tự.

Có thể bạn cố gắng đuổi theo xu hướng thời đại nên đã vô tình tạo ra những nét tương tự trong thiết kế. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu qua trước khi thiết kế để tránh khả năng này

  1. Logo phức tạp

Trừ khi khách hàng có yêu cầu khác, nếu không tốt nhất bạn nên giữ mẫu logo của mình đơn giản hiện đại hết mức có thể. Một thiết kế logo tốt nhất không phải là loại có quá nhiều chi tiết và bảy sắc cầu vồng, đó nên là sự tinh tế trong sự đơn giản.

Và cũng nhớ đến những tỷ lệ trong logo để bạn có thể thiết kế sao cho phù hợp và không gây mất cân bằng trong cấu trúc toàn bộ logo.

  1. Logo Clipart và ảnh

Đây là lý do tại sao mà những thiết kế của Fiverr không bao giờ kiếm được quá $5. Clip art dù rất dễ dùng nhưng phải tối kị trong máy tính của bạn. Những hình ảnh đó không mang tính chuyên nghiệp và độc nhất, khiến cho thiết kế logo của bạn trở nên mất đi tính sáng tạo vốn có.

Những bức ảnh trên mạng không có tính độc quyền, nên chúng không thể trở thành cơ sở để bạn thiết kế logo được. Hãy nhớ, bạn được trả tiền để sáng tạo, không phải để tìm ảnh trên google

  1. Quá mờ nhạt và tương phản

Khi khách hàng nhìn vào một logo, họ phải hiểu được ngay rằng công ty này về lãnh vực gì. Cho nên những thiết kế logo càng đơn giản càng tốt, vì chúng tạo ấn tượng với khách trong thời gian ngắn và ngay lập tức khiến khách hàng nhớ tới công ty.

  1. Logo không tỷ lệ

Điều tối kị với bất cứ thiết kế logo nào là thiết kế không theo một tỷ lệ nào. Nếu ảnh của bạn định dạng sai cũng có thể khiến thiết kế logo trở nên biến dạng không theo ý muốn. Chỉ khi bạn sử dụng những chương trình phù hợp tạo định dạng vector cho file thiết kế, lúc đó bạn mới có thể thực sự khẳng định logo của mình có thể dùng được.

Logo Brand đưa ra dịch vụ “Thiết kế logo” và cách dịch vụ khác với mong muốn sẽ mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu, cũng là để hoàn thiện và khẳng định mình với khách hàng mới

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status