1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Nhãn hiệu độc quyền là những nhãn hiệu của các tổ chức, cá nhân đã được đăng ký bảo hộ và nhận được sự bảo hộ của pháp luật

Rate this post

Nhãn hiệu độc quyền là những nhãn hiệu của các tổ chức, cá nhân đã được đăng ký bảo hộ và nhận được sự bảo hộ của pháp luật để sử dụng độc quyền trên toàn bộ phạm vi lãnh thổ quốc gia hoặc trên thế giới. Việc sử dụng nhãn hiệu độc quyền hoàn toàn thuộc về đơn vị sở hữu nhãn hiệu và các hành vi sử dụng nhãn hiệu độc quyền mà không được chủ sở hữu cho phép đều là trái pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định. Chính vì thế việc đăng kí nhãn hiệu độc quyền rất là cần thiết cho quý khách.

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ được thực hiện tại Cơ quan có thẩm quyền trong vấn đề Sở hữu trí tuệ ở Việt Nam là Cục Sở hữu trí tuệ. Thời gian đăng ký tính từ thời điểm nộp đơn đến khi nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ sẽ là từ 12 đến 16 tháng. Trong quá trình đó nhãn hiệu sẽ trải qua các khâu thẩm định để đảm bảo rằng nó sẽ không bị trùng lặp với các logo khác và có khả năng được bảo hộ theo quy định của pháp luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các khâu thẩm định sẽ bao gồm: Thẩm định hình thức, Thẩm định nội dung. Sau khi thẩm định, công bố và thấy rằng nhãn hiệu đạt yêu cầu, Cục SHTT sẽ cấp văn bằng bảo hộ độc quyền cho nhãn hiệu.

Khi đến với Logo Brand của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thể hiện qua hàng ngàn khách hàng đã làm việc với chúng tôi.
  • Cam kết mang lại sự hài lòng với những sản phẩm ấn tượng và khác biệt.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
  • Chúng tôi chỉnh sửa không giới hạn cho mọi sản phẩm trong thiết kế, chỉ dừng khi bạn đã hài lòng..

Logo Brand luôn đưa ra những giải pháp thương hiệu hoàn hảo và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đến với Logo Brand quý khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm và thật sự am hiểu về lĩnh vực sáng tạo thương hiệu cũng như việc đăng kí nhãn hiệu độc quyền.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status