1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Mẫu logo trường đại học và câu chuyện thương hiệu

Rate this post

Từng thiết kế logo cho nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau chúng tôi hợp tác thiết kế nhiều mẫu logo trường đại học lớn nhỏ trên toàn quốc. Việc thiết kế logo cho ngành giáo dục không chỉ cần đẹp mà còn cần truyền đạt thông điệp giáo dục muốn gửi gắm.

Bí ẩn đằng sau những logo trường đại học

Trường đại học là nơi ươm mầm và phát triển tài năng, trường học càng có uy tín, thương hiệu càng thu hút được nhiều nhân tài với mức đầu vào cao ngất ngưởng. Để có được danh tiếng đó là một chặng đường dài xây dựng thương hiệu.

Thiết kế mẫu logo trường đại học

Logo in dấu trong trái tim những cựu sinh viêc ĐH xây dựng bởi sự đơn giản, mộc mạc

Logo là phần hình hình ảnh góp phần đáng kể trong bộ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Logo không chỉ trưng bày trước mặt tiền của doanh nghiệp, trên sản phẩm mà còn có mặt trong , website, danh thiếp, các ấn phẩm quảng cáo. Logo tạc  vào trong trí nhớ của người tiêu dùng trước cả sản phẩm.

Hiệu quả của việc xây dựng thương hiệu nói chung được đánh giá bởi doanh số bán hàng tăng trưởng và ổn định. Còn đối với với lĩnh vực giáo dục, mầu logo trưởng đại học thiết kế đẹp, hình ảnh thương hiệu dễ dàng nhận diện, chất lượng giáo dục tốt sẽ thu hút được nhiều nhân tài ứng tuyển. Trường học được thiết kế sang trọng, logo thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng nhận diện xứng đáng là nơi các bậc phụ huynh học sinh gửi gắm lòng tin.

Nguyên tắc vàng trong thiết kế mẫu logo trường đại học

Yếu tố cốt lõi trong thiết kế logo là phải gắn liền với thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng.  Dù tự thiết kế hay thuê dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, logo chỉ phát huy hiệu quả truyền thông nếu nó gắn kết nối chặt chẽ với các yếu tố đại diện hình ảnh của của trường học.

Thiết kế mẫu logo trường đại học

Hãy thật tỉ mỉ khi lựa chọn hình ảnh logo thương hiệu

Hình ảnh là nền tảng của mọi thiết kế logo chuẩn. Việc lựa chọn hình ảnh cần cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Riêng đối với lĩnh vực giáo dục những hình ảnh liên quan đến việc dạy và học như bút, sách, máy tính, bằng tốt nghiệp, điểm số là những gợi ý hay.

Màu sắc trong mỗi logo nên đồng bộ, logo chỉ nên có 2-3 màu sắc chủ đạo. Bên cạnh màu sắc thiết kế logo việc sử dụng màu sắc nên đồng nhất từ thiết kế trường học, nội thất và các đồ dùng văn phòng phẩm ( sách, vở, bút…) nhiều trường đã áp dụng cho hiệu quả truyền thông hữu hiệu.

Nhiều trưởng học để kết hợp hài hòa những hỉnh ảnh rất đỗi thân thuộc vào các mẫu logo trường đại học có giá trị truyền đạt sâu sắc. Trong đó phải kể đến là hình ảnh bánh răng trong logo đại học Công Nghiệp, quyển sách trong logo đại học kinh tế Quốc Dân hay hình ảnh cây cầu treo dây võng trong mẫu lo trường đại học Giao Thông vận tải…. là ấn tượng in đậm trong lớp lớp sinh viên từng học tập tại những ngôi trường này.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu tổng thể brandc.net đã thiết kế cho trên 200 trưởng học lớn nhỏ toàn quốc. Bên cạnh các trưởng đại học , trung học phổ thông cấp quốc gia chúng tôi còn thiết kể nhiều mẫu logo trường tiểu học, trung học…. của nhiều trường danh tiếng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu logo trường đại học hay cho doanh nghiệp của mình sau khi tham khảo những mẫu có sẵn trên trang Website: https://thietkelogodep.com.vn/ hãy để lại số điện thoại để các chuyên viên của chúng tôi liên hệ tư vấn cụ thể. Bằng kinh nghiệm và con mắt thẩm mĩ nhiều năm trong nghề đảm bảo sẽ thiết kế được mẫu logo bạn ưng ý.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status