1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Tìm hiểu về những mẫu logo ngành dược đẹp, sáng tạo

Rate this post

Thiết kế logo ngành cần đảm bảo thể hiện các tiêu chuẩn ngành, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề đều có những tính chất đặc điểm riêng biệt thể hiện qua logo và ngành dược cũng vậy. Cùng tìm hiểu về một số mẫu logo ngành dược đẹp và sáng tạo để có thêm ý tưởng thiết kế logo cho công ty của mình.

Lợi ích của những thiết kế mẫu logo ngành dược đẹp, sáng tạo

Mấu logo ngành dược đẹp

Thiết kế logo ngành dược đẹp và sáng tạo

Logo là dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp, tạo nên sự ấn tương riêng của chúng ta. Một logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều người, ảnh hưởng tích cực đến công việc kinh doanh. Trong ngành dược điều này là rất cần thiết, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng không hề đơn giản, nhưng thiết kế logo đẹp sáng tạo và ấn tượng lại có thể làm được điều này.

Logo đẹp sáng tạo trong ngành dược sẽ tạo sự tin tưởng đến từ khách hàng, đây là lợi ích quan trọng nhất mà ngành dược cần có. Không chỉ vậy, một logo ấn tượng sẽ luôn thu hút được người khác kể cả khách hàng cũ hay mới đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt với những doanh nghiệp khác. Vì vậy không thể phủ nhận được những lợi ích mà logo thể hiện đem lại cho doanh nghiệp.

Một số mẫu logo đẹp trong ngành dược

mẫu logo ngành dược đẹp

Logo công ty cổ phần dược phẩm Traphaco do Hoa Kim thiết kế

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh thế, sử dụng font chữ màu xanh được thể hiện sự gần gũi, mới mẻ  đúng như thông điệp truyền tải “ Con đường sức khỏe xanh”. Không chỉ vậy nét chữ to và đậm thể hiện sự chắc chắn, an toàn, đáng tin cậy đúng như tiêu chuẩn ngành y tế.

Mẫu thiết kế logo ngành dược đẹp

Một thiết kế sáng tạo khác cho thương hiệu Traphaco

Vừa nhìn vào logo chúng ta đã bị lôi cuốn bởi 3 màu sắc truyền thống của ngành dược : màu đỏ màu xanh lá và màu xanh dương, hình ảnh, màu sắc và font chữ kết hợp hài hòa với nhau tạo lên một logo hoàn chỉnh thể hiện thông điệp rõ ràng của thương hiệu. Qua đó tạo lên sự tin cậy của khách hàng với sản phẩm. Không chỉ thế trên logo còn thể hiện được địa chỉ của doanh nghiệp.

Cách thiết kế mẫu logo ngành dược đẹp, sáng tạo

Không chỉ tuân thủ theo các quy tắc thiết kế của ngành dược, muốn thiết kế một logo đep và sáng tạo thì cần sự đam mê, chuyên nghiệp, thiết kế logo càng đơn giản càng dễ đi vào mắt ngừơi. Thiết kế logo không thể chỉ có ý kiến riêng của người thiết kế cần phải tham khảo các ý kiến của khách hàng, thu thập ý kiến của những người xung quanh, giúp mình có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

thiết kế logo ngành dược đẹp

Để thương hiệu có lời nói riêng

Chọn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp là cách thiết kế logo ngành dược hợp lý nhất. Hoa Kim là đơn vị chuyên thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu như logo, poster…với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và 5000 dự án được triển khai trong đó có Traphaco là đơn vị lớn trong ngành dược phẩm chúng tôi đã hợp tác rất nhiều năm, ngoài ra còn có Univer, Vietel…. Vì vậy bạn có thể hoàn hoàn tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những ý nghĩa thiết kế mẫu logo ngành dược đẹp và sáng tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể vui lòng truy cập địa chỉ https://thietkelogodep.com.vn, cảm ơn quý khách.

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status