1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Khởi động cuộc thi thiết kế logo “trường học xanh” tại Đà Nẵng

Rate this post

Sở TN&MT TP. Đà Nẵng vừa qua đã công bố thể lệ cuộc thi Thiết kế logo chủ đề “trường học xanh” giúp các bạn trẻ đam mê ngành thiết kế có cơ hội thử sức mình.

Cuộc thi được tổ chức nhằm chọn một thiết kế tiêu biểu có ý nghĩa về môi trường để ghi nhận các trường học có nỗ lực cao và đạt tiêu chí bảo vệ môi trường, được công nhận “Trường học xanh”.

Đồng thời góp phần đưa nội dung bảo vệ môi trường vào hệ thống giáo dục thành phố, từng bước thực hiện đề án “Xây dựng Đà Nẵng – thành phố môi trường”.

Theo Sở TN&MT TP. Đà Nẵng, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đều có thể gửi tác phẩm tham dự. Tác phẩm phải có ý nghĩa bảo vệ môi trường; có tính thẩm mỹ, khoa học, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng; dễ dàng sử dụng các hình thức và vật liệu khác nhau để thể hiện biểu tượng trong hoạt động truyền thông; không được vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh logo nào trong và ngoài nước.

Thiết kế logo "trường học xanh"

Thiết kế logo “trường học xanh”

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, trị giá 8 triệu đồng; 1 giải nhì – 4 triệu đồng và 1 giải ba – 2 triệu đồng. Các tác giả đạt giải được trao giấy chứng nhận do UBND thành phố cấp.

Thời gian nhận bài dự thi là từ nay đến ngày 01-10-2015.

Trên bài dự thi, tác giả ghi rõ “Thiết kế biểu trưng (Logo) “Trường học xanh” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, gửi đến Chi cục Bảo vệ Môi trường, 24 Hồ Nguyên Trừng, Đà Nẵng.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status