1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Hãy lựa chọn những nhà thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (1 vote)

Muốn có một logo đẳng cấp và khác biệt, bạn cần lựa chọn những nhà thiết kế phù hợp với hình tượng mà mình đang hướng tới.

  • Thiết kế logo là một điều thú vị, nhưng muốn hoàn thiện một logo là cả một quá trình khó khăn. Logo là cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, giúp thể hiện đúng bản chất vốn có của mỗi doanh nghiệp đang hướng tới. Những nhà thiết kế tạo nên một logo độc đáo, đặc biệt đều xoay quanh những nội dung, mục đích mà những doanh nghiệp đưa ra, và lấy cảm hứng xoay quanh cốt lõi, bản chất của mỗi doanh nghiệp.
  • Thiết kế, đôi khi được định nghĩa là cả quá trình tiến hành và sản phẩm cuối cùng của một nỗ lực để thoả mãn cá nhân hoặc của sự chuyên nghiệp. Thiết kế cũng là để chứng minh một cái gì đó đẹp thế nào và đôi khi, nó là về sự thay đổi của cuộc sống và ảnh hưởng tới tương lai.

Các chuyên gia thiết kế của công ty cũng như những sinh viên học các trường đồ họa thực tập cũng ý thức được việc cần xây dựng tính chuyên nghiệp trong quá trình thiết kế. Những nhà thiết kế thường tạo nên “Một mẫu thiết kế logo ấn tượng nổi bật phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn“.

thiet ke logo nha hang khach san

Những nhà thiết kế thường tạo dựng cho mình những ý tưởng riêng, lấy cảm hứng từ những sự việc liên quan đến giá trị mà mỗi doanh nghiệp đang định hình để tạo nên những ý tưởng độc đáo riêng. Những điều cơ bản để tạo nên được những chiếc logo độc đáo:

  • Nắm chắc được tính chất của mỗi doanh nghiệp:

Hãy đặt cho khách hàng câu hỏi: Nếu phải dùng 5 tính từ mô tả tính cách thương hiệu của mình, anh chị sẽ dùng những tính từ nào?

  • Cần hiểu rõ về đặc điểm, tính chất và mục đích của mỗi sản phẩm, doanh nghiệp.

Cần hiểu rõ về khách hàng đang mong muốn điều gì, và họ muốn truyền đạt thông điệp gì qua những chiếc logo của mình đang hướng tới.

  • Phân tích cho khách hàng biết thế nào là một logo đẹp và mang đầy đủ những ý nghĩa.

Cân bằng được màu sắc của logo, logo phải thể hiện được mục đích và phải tượng trưng riêng cho mỗi một doanh nghiệp cũng như khi nhắc tới màu sắc đó người ta nghĩ liền đến doanh nghiệp của bạn.

  • Lên ý tưởng độc đáo cho khách hàng tin tưởng

Bất cứ nhà thiết kế nào làm nhiều dự án cũng sẽ có lúc cùn ý tưởng. Ý tưởng không phải tự đến trong đầu một cách vô thức mà nó có được dựa trên kinh nghiệm sống, sự trải nghiệm và sự tìm tòi học hỏi. Những dự án thiết kế logo thường kéo dài 7 ngày bao gồm phần tìm tư liệu, phác thảo trên giấy để tìm ý tưởng và thể hiện trên máy. Trong 3 phần đó, việc tìm ý tưởng thực sự là quan trọng.

Đăng ký bản quyền logo - Bảo hộ logo độc quyền

Đăng ký bản quyền logo – Bảo hộ logo độc quyền

Để có một logo và một ý tưởng độc đáo, đặc biệt cho logo của mình bạn hãy lựa chọn công ty thietkelogodep.com.vn của chúng tôi, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hiểu hơn về logo, cũng như tìm cho quý khách những chuyên gia thiết kế phù hợp với hình tượng mình đang hướng đến.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status