1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Giá trị đích thực của thiết kế logo thương hiệu

Rate this post

Để thiết kế một logo giá trị, điều cần thiết không phải chỉ tạo nên một chiếc logo đẹp mà còn cần phải thể hiện được giá trị đích thực của các sản phẩm hay những doanh nghiệp lên logo. Rất nhiều người bao gồm cả những nhà thiết kế, nghĩ rằng thương hiệu chỉ là một Logo được thiết kế thật đẹp. Điều đó là sai lầm. Một thương hiệu không chỉ đơn giản là logo, bộ văn phòng phẩm hay một cái áo thun mà nó mang tầm vóc lớn lao hơn nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp câu hỏi “Điều gì tạo nên sự thành công của một thương hiệu”.

thiet ke thương hiệu coffee

Như quý khách đã biết, ngày nay, hệ thống nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, một công ty hay một tập đoàn nào. Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ mang lại cho quý công ty rất nhiều lợi thế so với đối thủ cạnh tranh:

  • – Tạo phong cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, cũng như chính nhân viên trong công ty.
  • – Tạo nên khả năng nhận biết cao với các sản phẩm, dịch vụ, các ấn phẩm quảng cáo, marketing của công ty với người tiêu dùng.
  • – Tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ kinh doanh.
  • – Tạo niềm tin cho khách hàng…

Giá trị thương hiệu có thể hiểu được trên nhiều phương diện. Thứ nhất, giá trị về cảm xúc . Một thương hiệu được tạo ra để mang đến cho mọi người sự hạnh phúc, yêu thương, tin cậy, nghị lực hay khát vọng chiến thắng…tất cả những cảm xúc mà ngưởi sử dụng cảm nhận được thông qua sản phẩm.Thứ hai, giá trị về công dụng. Kem đáng răng mang lại cho bạn nụ cười đẹp hơn, kem dưỡng giúp da bạn thêm trắng sáng, nước giải khát cung cấp năng lượng cho một ngày thành công…Cuối cùng, giá trị về tài chính hay định giá bằng tiền của thương hiệu.

tem-nhan-01

Người sử dụng phải biết, thích và tin tưởng vào thông điệp phía sau thương hiệu của bạn. Niềm tin của khách hàng là yếu tố cơ bản để tăng giá trị thương hiệu hay doanh số bán hàng. Đây là nguyên tắc mà bất cứ nhà thiết kế logo nào cũng nhận thức được khi xây dựng thương hiệu.

Một thương hiệu phải truyền đạt thông điệp dựa trên ngôn ngữ của thị trường mục tiêu. Ngôn ngữ đó thể hiện qua những hình ảnh được chuyển tải bằnghình thức quảng cáo và tiếp thị. Làm sao cho thương hiệu thật sự gần gũi với người sử dụng. Thông điệp này có thể cảm nhận được từ những hoạt động thường nhật nhất.

thiet_ke_bao_bi1

Hãy đến với thietkelogodep.com.vn, có đội ngũ họa sĩ thiết kế logo tài năng sẽ thực hiện dự án thiết kế logo của công ty bạn với chi phí vô cùng hợp lý. Giá thiết kế logo rất rẻ so với độ thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp của logo.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status