1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Bảng báo giá thiết kế logo tại tphcm

5/5 - (5 votes)

Thiết kế logo rất cần thiết đối vơi một doanh nghiệp, một logo lý tưởng phải thỏa mãn được các tiêu chí của khách hàng và phù hợp với doanh nghiệp đó. Ngoài yếu tố này ra thì giá để thiết kế logo cũng được rất nhiều người quan tâm, cùng tham khảo bài viết này để biết rõ hơn về dịch vụ  thiết kế logo tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Tham khảo thêm:

Tại sao cần biết báo giá thiết kế logo?

Công ty thiết kế logo đẹp giá rẻ

Công ty thiết kế logo đẹp giá rẻ tại tp hồ chí minh

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế logo nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp, vì vậy đã gây ra không ít khó khăn cho người muốn tìm kiếm một dịch vụ tốt. Có một số cá nhân vì ham lợi nhuận lên đã bày ra không ít chiêu trò để lừa đảo qua công việc thiết kế logo khiến nhiều người mắc phải dẫn đến tiền mất mà không có được cái mình mong muốn.

Đối với một số địa chỉ khác, có thể những designer có tay nghề và kinh nghiệm tuy nhiên thì những dịch vụ và giá cả họ đưa ra rất bất hợp lý như bị mất nhiều các khoản phí khác nhau, số tiền bỏ ra quá nhiều so với những gì bạn nhận lại. Vì vậy, cần phải cảnh giác và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ thiết kế logo, đặc biệt là bảng giá thiết kế logo để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Bảng báo giá thiết kế logo rẻ nhất

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như loại logo nào mà doanh nghiệp muốn thiết kế, tất nhiên đòi hỏi cao thì giá sẽ khác nhau giữa các loại logo. Mỗi logo được thiết kế theo những quy chuẩn khác nhau như kích thước logo, bảng màu, kiểu chữ, hình ảnh đồ họa, ý nghĩa thể hiện trong logo…mỗi quy chuẩn góp phần tạo lên giá trị của logo.

Bảng giá thiết kế logo mới nhất

Bảng giá thiết kế logo mới nhất

Có nhiều dịch vụ bạn rất khó tìm kiếm thông tin về bảng giá của họ, chính vì vậy để dễ dàng hơn chúng tôi có cung cấp bảng giá chung cho từng gói logo riêng cơ bản nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảng báo giá thiết kế logo tại thành phố Hồ Chí Minh:

Dịch vụ Giá
Gói thiết kế logo Business       Logo gồm 2 đến 4 mẫu

      Chỉnh sửa không giới hạn theo ý của khách hàng

      Tặng file gốc, name card

1 – 2 triệu
Gói thiết kế logo Professional    Logo gồm 4-6 mẫu

   Chỉnh sửa không giới hạn theo ý khách hàng

   Điều chỉnh mẫu và bảng màu

   Tặng File gốc, name card, bản thuyết minh ý nghĩa logo

3- 5 triệu
Gói thiết kế logo Vip       Tối đa 10 mẫu lựa chọn

      Điều chỉnh không giới hạn

      Thực hiện phối 3 mẫu màu

      Tư vấn quảng cáo và thuyết minh logo

      Tặng kèm file gốc, sáng tạo sologan, name card

6- 10 triệu

Đối với việc thiết kế logo cho ngành đăc thù thì cần sự đầu tư thiết kế hơn vì logo sẽ gắn với doanh nghiệp lâu dài, đòi hỏi của doanh nghiệp về logo cũng cao hơn rất nhiều. Đối với thiết kế logo cho dự án thì logo sẽ sử dụng trong một thời gian nhất định đến khi dựa án đó kết thúc vì vậy mà có những mức giá và ưu đãi khác nhau.

Bảng giá thiết kế logo ở đâu thì hợp lý nhất?

Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp nhất

Thiết kế logo Đẹp là nơi chuyên thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm thiết kế logo. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiêm và quy tụ những nhà thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho bạn, bảo đảm bảng báo dịch vụ thiết kế logo rẻ nhất.

Không những thế, thietkelogodep thiết kế ra bộ quà tặng ưu đãi dành riêng để hỗ trợ cho những khách hàng muốn trải nghiệm và tham khảo chất lượng và dịch vụ của chúng tôi trước khi quyết định, chúng tự tin khẳng định đem đến cho bạn bảng báo giá thiết kế logo tại Tp HCM hấp dẫn nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có một sự lựa chọn phù hợp, hãy liê hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status