1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Điều quan trọng cần lưu ý liên quan đến nhãn hiệu

Rate this post

Theo định nghĩa của Hiệp hội Marketing Mỹ, nhãn hiệu là một tên gọi, thuật ngữ, dấu hiệu, biểu tượng hay kiểu dáng, hoặc một sự kết hợp những cái đó nhằm xác định những hàng hóa hay dịch vụ của một người hay nhóm người bán và phân biệt chúng với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Một nhãn hiệu được lựa chọn và chăm sóc cẩn thận là một tài sản kinh doanh có giá trị của hầu hết các công ty. Đối với một số công ty, nhãn hiệu đó có thể là tài sản có giá trị nhất mà họ sở hữu.

thiet ke logo

Nhãn hiệu giúp phân biệt mọi loại sản phẩm với nhau, mỗi loại nhãn hiệu có một kiểu thiết kế riêng, làm nổi bật sản phẩm cũng như tên thương hiệu. Nhãn hiệu là một sự hứa hẹn với khách hàng về việc thỏa mãn được các ước muốn của họ. Nó đặt ra yêu cầu đối với người bán phải quan tâm hơn đến việc nâng cao chất lượng của nhãn hiệu.

thiết kế bao bì đông trùng hạ thảo

thiết kế bao bì đông trùng hạ thảo

Lý do là khi khách hàng đánh giá cao nhãn hiệu, danh tiếng, hình ảnh hoặc một số phẩm chất của nó, họ sẽ trung thành với nhãn hiệu đó và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua sản phẩm mang nhãn hiệu mà họ thừa nhận và đáp ứng kỳ vọng của họ. Bởi thế sở hữu một nhãn hiệu với một hình ảnh và danh tiếng tốt tạo cho công ty một lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ.

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

Điều quan trọng cần lưu ý và lập dự toán hợp lý các chi phí liên quan đến thiết kế và đăng ký nhãn hiệu:

– Các chi phí cho việc thiết kế logo hoặc từ ngữ được sử dụng làm nhãn hiệu bởi vì các công ty thường thuê các dịch vụ bên ngoài thực hiện công việc này;

– Chi phí cho việc tiến hành tra cứa nhãn hiệu;

– Các chi phí liên quan đến quy trình đăng ký thường khác nhau ở từng quốc gia và phụ thuộc vào số nhóm sản phẩm (hoặc nhóm nhãn hiệu). Cơ quan đăng ký nhãn hiệu quốc gia sẽ cung cấp cho bạn bản kê chi tiết các chi phí liên quan đến việc đăng ký tại quốc gia đó.

– Các công ty sử dụng dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp thực hiện đăng ký sẽ phải chịu các chi phí bổ sung nhưng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực trong quá trình đăng ký.

Hãy lựa chọn thietkelogodep.com.vn để chúng tôi chăm sóc, tư vấn khách hàng một cách thiết thực nhất. Giúp khách hàng giải tỏa mọi thắc mắc cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.

 

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status