1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

Rate this post

Hoa Kim là một trong những công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín ở Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng hoàn thành các nhu cầu của khách hàng về thành lập doanh nghiệp. Hoa Kim nhận làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty hiệu quả, giá cạnh tranh.

Chỉ với 2.000.000 đ  và trong 5 ngày, chúng tôi giúp bạn xin giấy phép kinh doanh, làm dấu doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu cho công ty, đăng công bố 3 kỳ trên báo. Tất cả những công việc trên không thể thiếu trong bước ban đầu thành lập doanh nghiệp.

Sau khi các bước thủ tục pháp lí thành lập doanh nghiệp đã xong, Bạn cần tìm cho mình đơn vị thiết kế logo và nhờ họ thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình để phục vụ cho công việc in hóa đơn, Đây  chính là công việc cuối cùng và rất cần thiết trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Tại sao phải thiết kế logo?.

 

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-hoa-kim

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Hoa Kim sẽ thay thế doanh nghiệp thực hiện và giải quyết các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho quý khách. Nhằm rút ngắn thời gian cho doanh nghiệp khi có nhu cầu thành lập công ty.

Bảng Giá Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status