1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Để thiết kế một logo chất lượng, cần nhiều yếu tố!

Rate this post

Biểu tượng thương hiệu (logo) luôn là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu, truyền thông, marketing, bán sản phẩm dịch vụ … của mỗi doanh nghiệp. Biểu tượng ấy chính là sự cô đọng lại từ tính cách thương hiệu, văn hóa công ty, chiến lược kinh doanh … thế nên để có được một logo thể hiện được tất cả những yếu tố trên là điều không đơn giản.

thiet ke logo công ty du lịch bờ cát vàng

Công việc thiết kế logo luôn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc thiết kế đúng chuẩn với mong muốn của khách hàng là một vấn đề không dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc đến những yếu tố về màu sắc, kiểu chữ, độ cân bằng, biểu tượng cũng như tìm một vài cái tên nổi bật dễ nhớ cho thương hiệu.

thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu nông sản

thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu nông sản

Trước khi thiết kế thương hiệu, Chúng tôi cần tìm hiểu càng nhiều thông tin về khách hàng như là: kinh doanh, mục đích, mục tiêu thị trường… Nếu có thể, chúng tôi sẽ thử xem một vài dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, ghé thăm cửa hàng của bạn để thật sự biết thêm chi tiết và yêu cầu của khách hàng. Đây là một vài câu hỏi quan trọng chúng tôi nên hỏi khách hàng trước khi bắt đầu:

  •  Kế hoạch dự tính cho dự án này là bao nhiêu?
  •  Bạn muốn thực hiện dự án này trong bao lâu?
  •  Mục tiêu của bạn là gì? Tại sao?
  •  Sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp?
  •  Đối tượng phục vụ của bạn là ai? và khách hàng lý tưởng của bạn là ai?
  •  Ai là đối thủ cạnh tranh của bạn, và bạn khác họ ở chỗ nào?
  •  Ý tưởng đằng sau tên công ty của bạn là gì?
thiết kế logo trang sức

thiết kế logo trang sức

Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm logo được thiết kế với chất lượng cao nhất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đồng thời phí thiết kế của Logo Brand rất hợp lý sẽ làm hài lòng quý khách.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status