1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Đăng ký sở hữu thương hiệu

Rate this post

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của cá nhân, pháp nhân đối với các sản phẩm trí tuệ do con người sáng tạo. Đó là độc quyền được công nhận cho một người, một nhóm người hoặc một tổ chức, cho phép họ được sử dụng hay khai thác các khía cạnh thương mại của một sản phẩm sáng tạo. Chính vì thế mỗi một doanh nghiệp cần phải đăng kí quyền sở hữ thương hiệu cho riêng mình, để đảm bảo được quyên lợi nhất định của doanh nghiệp hiện tại cũng như sau này.

thiết kế bao bì phân bón

Tóm lại, pháp luật về chống cạnh tranh không lành mạnh quy định cơ sở pháp lý để thực hiện việc chống lại các hành vi vi phạm nhãn hiệu chưa đăng ký bảo hộ, các trang trí, bao gói sản phẩm, và thông tin bí mật. Quy định về chống cạnh tranh không lành mạnh cũng có thể áp dụng nếu một bên sử dụng một nhãn hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu hàng hóa của người khác đã đăng ký cho các sản phẩm/dịch vụ khác với sản phẩm/dịch vụ của nhãn hiệu hàng hóa đã đăng ký và việc sử dụng đó có khả năng gây nhầm lẫn.

thiết kế bao bì phân bón

thiết kế bao bì phân bón

Quá trình thực hiện đăng ký sở hữu thương hiệu:
Trong trường hợp nộp đơn uỷ quyền qua đại diện sở hữu trí tuệ của Quý công ty tại Cục Sở hữu trí tuệ, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:
– Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;
– Chuẩn bị Đơn đăng ký, ký đơn, nộp đơn
– Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;
– Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn;
– Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;
– Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký nhãn hiệu;
– Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

Logo Brand luôn đưa ra những giải pháp thương hiệu hoàn hảo và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đến với Logo Brand quý khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm và thật sự am hiểu về lĩnh vực sáng tạo thương hiệu. Logo Brand cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm mới lạ, ấn tượng, độc đáo và hiện đại.

 

 

 

 

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status