1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Đăng kí nhãn hiệu hàng hóa cần đame bảo những yếu tố gì?

Rate this post

Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị kinh doanh này với đơn vị kinh doanh khác. Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

 1. Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị kinh doanh này với đơn vị kinh doanh khác.
 2. Có khả năng phân biệt hàng hoá,dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá,dịch vụ của chủ thể khác.
 3. Dấu hiệu cấu thành lên nhãn hiệu: có thể cấu thành từ: tên thương mại của nhãn hiệu, hoặc các từ, số mà doanh nghiệp cho là ý nghĩa, đại diện cho sản phẩm/ dịch vụ của mình.

thiet_ke_bao_bi1

Theo quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ thì Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Như vậy nhãn hiệu hàng hóa được hiểu là một dấu hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khác, nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hay nhiều màu sắc.

 • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cần tuân thủ các điều kiện sau đây:+ Nhãn hiệu (logo) phải có đường nét, họa tiết rõ ràng;+ Kích cỡ tối đa của nhãn hiệu là 8 x 8 cm;

  + Nhãn hiệu có thể được in mầu hoặc in đen trắng;

  + Một nhãn hiệu có thể được kết hợp ba yếu tố chính: Phần hình, phần chữ và câu slogan;

 •  Tài liệu để nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa:+ 20 mẫu nhãn hiệu nộp đồng thời với đơn đăng ký;+ Kích thước nhãn hiệu không nhỏ hơn 15x 15mm và không lớn hơn 80 x 80mm;

  + Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

  + Danh mục liệt kê hàng hóa/dịch vụ đăng ký cho nhãn hiệu.

thiết kế logo

thiết kế logo

Logo Brand luôn đưa ra những giải pháp thương hiệu hoàn hảo và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đến với Logo Brand quý khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm và thật sự am hiểu về lĩnh vực sáng tạo thương hiệu. Hãy đến với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất, để quý khách hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đăng kí thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status