1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Đăng kí bảo hộ thương hiệu

Rate this post

Đăng ký bảo hộ thương hiệu là việc cần phải làm, bạn thử nghĩ sẽ ra sao nếu bạn đã mất nhiều công sức trong việc xây dựng một thương hiệu của riêng mình mà trong quá trình hoạt động lại bị giả mạo thương hiệu để kinh doanh? Nếu bạn đã biết những hậu quả có thể xảy ra với thương hiệu của mình thì hãy nhanh chóng đăng ký bản quyền thương hiệu ngay từ bây giờ.

thiet ke bao bi

LÀM RÕ KHÁI NIỆM THƯƠNG HIỆU; BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LOGO, NHÃN HIỆU

– Thực chất, trong Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng như trong các giấy tờ, văn bằng chính thức, chỉ có khái niệm “nhãn hiệu” được sử dụng, tùy theo việc nó gắn kèm với sản phẩm hay dịch vụ mà được gọi chi tiết hơn là Nhãn hiệu hàng hóa hay Nhãn hiệu dịch vụ.

Ví dụ: OMO là nhãn hiệu hàng hóa vì được gắn lên sản phẩm bột giặt; HSBC là nhãn hiệu dịch vụ vì gắn với dịch vụ ngân hàng, HOÀNG PHI INVEST & I.P là nhãn hiệu dịch vụ vì gắn với Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ, Dịch vụ pháp lý, Dịch vụ tư vấn đầu tư v.v…

– Còn 2 cụm từ THƯƠNG HIỆU hoặc BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU là cách gọi thông thường của Nhãn hiệu trên thị trường và dễ hiểu đối với đại đa số tổ chức, cá nhân.

– Thương hiệu là cách nói đến nhãn hiệu dạng chữ (phần đọc được). Ví dụ, thương hiệu SONY, HONDA, YAMAHA, BKAV, DELL, VIGLACERA v.v…là các nhãn hiệu dạng chữ.

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

thiết kế bao bì thức ăn cho cá

Quy trình nộp đơn đăng ký Bản quyền thương hiệu:

–  Tra cứu nhãn hiệu (Không bắt buộc):

  • Để đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu, Người nộp đơn nên tiến hành tra cứu trước khi nộp đơn đăng ký chính thức. Kết quả tra cứu sẽ cho thấy nhãn hiệu của Người nộp đơn có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký cho cùng loại sản phẩm hay các sản phẩm tương tự hay không.
  • Thời gian tra cứu: 02 ngày
  • Qúy khách chỉ cần cung cấp mẫu thương hiệu cần tra cứu
thiết kế bao bì phân bón

thiết kế bao bì phân bón

Logo Brand đưa ra dịch vụ “Thiết kế logo” và cách dịch vụ bảo hộ khác với mong muốn sẽ mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu, cũng là để hoàn thiện và khẳng định mình với khách hàng mới

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status