1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu độc quyền | Tư vấn đăng kí nhãn hiệu hàng hoá sản phẩm

2.3/5 - (3 votes)

Cái tên quen thuộc hàng ngày bạn vẫn nghe “nhãn hiệu“, vậy bạn đã biết nhãn hiệu là gì chưa? Sau đay chúng tôi sẽ lí giải cho bạn biết nhãn hiệu là gì? Làm sao đăng kí bảo hộ nhãn hiệu độc quyền?

1. Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá dịch vụ cùng loại được sản xuất hoặc cung cấp bởi các doanh nghiệp khác nhau. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu phải là những dấu hiệu có thể nhìn thấy được bao gồm từ, ngữ, cụm từ, logo, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố này thể hiện dưới dạng đen trắng hoặc màu sắc.

tem-nhan-01

Với chức năng là một công cụ maketing – truyền đạt tới người tiêu dùng uy tín của sản phẩm dịch vụ mang nhãn hiệu được hình thành bởi trí tuệ mà tổ chức, cá nhân đầu tư cho sản phẩm dịch vụ đó – nhãn hiệu được coi là tài sản trí tuệ của tổ chức, cá nhân.

2. Đăng kí độc quyền tên nhãn hiệu.

Quá trình thực hiện đăng ký:

Trong trường hợp nộp đơn uỷ quyền qua đại diện sở hữu trí tuệ của Quý công ty tại Cục Sở hữu trí tuệ, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:
– Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;
– Chuẩn bị Đơn đăng ký, ký đơn, nộp đơn
– Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;
– Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn;
– Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;
– Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký nhãn hiệu;
– Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Muốn đăng kí nhãn hiệu độc quyền bạn phải đảm bảo thực hiện đúng các quy trình ở trên.  Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, một lĩnh vực mới mẻ, khá trừu tượng đối với nhiều bạn đọc và cơ sở sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, pháp luật đã có quy định cụ thể, theo Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) (được Quốc hội khóa XI thông qua ngày 29-11-2005).

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái hoặc chữ số, từ ngữ, hình ảnh hoặc hình vẽ, hình khối (3 chiều) hoặc sự kết hợp các yếu tố đó; là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác; là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của các thành viên thuộc một hiệp hội với sản phẩm hoặc dịch vụ của các cơ sở không phải là thành viên của hiệp hội đó.

Để đảm bảo lợi ích lâu bền của hoạt động kinh doanh việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những điều kiện tiên quyết, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn với phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm thủ tục Đăng ký nhãn hiệu tại thietkelogodep.com.vn.

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thể hiện qua hàng ngàn khách hàng đã làm việc với chúng tôi.
  • Cam kết mang lại sự hài lòng với những sản phẩm ấn tượng và khác biệt.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
  • Chúng tôi chỉnh sửa không giới hạn cho mọi sản phẩm trong thiết kế, chỉ dừng khi bạn đã hài lòng.
  • LÀ CHUYÊN GIA THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHÚNG TÔI LUÔN GIÚP ĐƯỢC BẠN!
Từ khóa:
DMCA.com Protection Status