1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Đăng kí bản quyền logo | Bảo hộ logo độc quyền

2.5/5 - (4 votes)

1.  Logo là gì?

Logo là tên cho một triết lý, một sự logic, hình ảnh cơ bản khác biệt đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân cái mà giúp chúng ta dễ dàng nhận ra nó. Theo định nghĩa của pháp luật Việt Nam, “biểu tượng thương hiệu (logo) là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt. Một biểu tượng thương hiệu tiêu biểu được thiết kế nhằm tạo ngay công nhận trước mắt của người xem.

dang-ky-ban-quyen-logo

Logo không chỉ là biểu tượng của một công ty, doanh nghiệp mà nó còn là một thông điệp mà những doanh nghiệp, công ty gửi đến cộng đồng.

2.  Tại sao phải có những chiếc logo riêng biệt?

Hầu hết mọi doanh nghiệp, cá nhân đều chú trọng tạo nên cho mình những chiếc logo riêng biệt, vì những chiếc logo này rất cần thiết cho bất cứ mỗi doanh nghiệp nào. Những lý do nói lên tầm quan trọng của logo:

  • Lý do quan trọng nhất của thiết kế logo là khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn.
  • Thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, bán hàng khi có một logo biểu tượng cho sự tin cậy.
  • Giá trị của công ty sẽ tăng cao khi có logo chất lượng.
  • Thiết kế logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu.

3.  Tại sao phải đăng kí bản quyền logo?

Đăng ký bản quyền logo có tác dụng bảo vệ các quyền chính đáng cho chủ sở hữu của nó, việc đăng ký bản quyền logo hay nhãn hiệu sẽ ngăn chặn hành vi xâm phạm tới logo, nhãn hiệu mà bạn đã đăng ký bảo hộ.

Phải khẳng định rằng LOGO mang một sức mạnh tiềm tàng, trong mọi sự kiện việc sử dụng LOGO trên sản phẩm đóng vai trò xây dựng hỉnh ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp.

Với một khía cạnh nào đó, LOGO được coi là “người đại diện” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đăng ký logo là một điều kiện tất yếu đối với doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn những nơi đăng kí bản quyền logo chất lượng để bạn nên được những thương hiệu dành riêng cho mình. Đến với thietkelogodep.com.vn của chúng tôi, chúng toi sẽ giúp bạn đăng ký độc quyền logo, bảo hộ logo cho bạn.

 

 

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status