1
Bạn cần hỗ trợ?
CSKH: (08) 668 33 144 - 0914 464 044
Thiết kế Logo đẹp

Các Loại Hình Kinh Doanh Cơ Bản Ở Việt Nam

Rate this post

images

Nếu bạn dự định thành lập công ty thì cần phải biết thông tin dưới này!

Hiện nay trong thị trường kinh doanh luôn tồn tại 3 loại hình công ty chủ yếu sau:

1Hộ kinh doanh cá thể: đây là loại hình kinh doanh gia đình như:,văn phòng phẩm, kinh doanh vật liệu xây dựng , hóa chất phục vụ nhu cầu nông nghiệp,…. Điểm mấu chốt của loại hình này là mức thuế môn bài phải đóng là rất ít, và việc kê khai cũng như là quản lý cũng rất dễ dàng.

2. Loại hình công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn: hình thức này có 2 loại đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên.

Hộ kinh doanh cá thể: đây là loại hình kinh doanh gia đình như:,văn phòng phẩm, kinh doanh vật liệu xây dựng , hóa chất phục vụ nhu cầu nông nghiệp,…. Điểm mấu chốt của loại hình này là mức thuế môn bài phải đóng là rất ít, và việc kê khai cũng như là quản lý cũng rất dễ dàng

3. Công Ty Cổ Phần: Công Ty Cổ Phần: chính là loại hình công ty mà các cá nhân muốn được phép thành lập thì phải có ít nhất 3 người cùng góp vốn đầu tư thì mới có thể thành lập được. Bởi đây chính là loại hình dành cho những công ty có quy mô lớn, vốn pháp lý cao, số lương người tham gia đóng góp cổ phần nhiều cho nên sẽ không tránh khỏi những giấy tờ rắc rối liên quan đến quyền lợi của các bên liên quan.

Với 3 loại hình trên như chúng tôi cung cấp, Chắc hẳn là các bạn đã hình dung được mô hình kinh doanh của mình là loại nào đúng không ạ!

Theo quy định của Luật doanh nghiệp về việc đăng ký thành lập công ty thì sau khi đươc sở KH và ĐT cấp phép đăng ký kinh doanh. Thì doanh nghiệp phải đăng ký hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan thuế trực tiếp quản lý .

Nếu bạn cần tư vấn gì thêm thì hãy gọi 091 446 40 44 để chúng tôi tư vấn giúp bạn, bất cứ lúc nào nhé!

Từ khóa:
DMCA.com Protection Status